SHARE

Nắm bắt xu hướng các ngành công nghiệp thế giới đang chuyển hướng sang ngành “công nghiệp không khói” và Dịch vụ tiếp đãi du khách, Công ty du học INEC phối hợp với trường Đại học Stenden – Đại học dẫn đầu về chất lượng đào tạo ngành Du lịch và Dịch vụ tại Hà Lan – tổ chức buổi hội thảo để cung cấp và trao đổi những thông tin du học Hà Lan đến quý phụ huynh cùng các em HSSV, vào lúc:

Thời gian: 9g30, Thứ Bảy ngày 05/10/2013

Địa điểm: Phòng Hội Thảo INEC – 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Thông tin tuyển sinh du học Hà Lan 2014:

INEC – Văn phòng đại diện của các trường Đại học tại Hà Lan – hiện đang tuyển sinh các khóa nhập học vào tháng 2 và tháng 9/2014.

*Khóa 2/2014: hồ sơ nộp trước 31/10/2013

*Khóa 9/2014: hồ sơ nộp trước 30/5/2014

Tư vấn trực tiếp với đại diện tuyển sinh của Stenden và các trường ĐH Hà Lan tại Việt Nam: 0939 38 1081 – 093 409 2442

ht-stenden-1

ĐH Stenden đã nhận được danh hiệu “Trường ĐH đào tạo ngành Du lịch và Dịch vụ Xuất Sắc tại Hà Lan” vào tháng 9/2012. Theo đó, Stenden cũng trở thành thành viên danh dự đầu tiên của Hà Lan được công nhận đủ tiêu chuẩn gia nhập Hiệp hội các Học viện quốc tế xuất sắc chuyên về Du lịch, dịch vụ, ẩm thực và sự kiện (ICE). Theo đánh giá của tổ chức ICE, trường ĐH Stenden đã đóng góp rất nhiều trong các nghiên cứu phát triển ngành công nghiệp du lịch và dịch vụ thế giới.

 Tham khảo thêm các thông tin chi tiết về trường tại Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden

ht-stenden-5

Sự cân bằng giữa lý thuyết và thực hành:

Chương trình học tại trường luôn bao gồm kỳ thực tập bắt buộc cho SV năm cuối và các tiết thực hành trong suốt thời gian học. Đặc biệt, trường thiết kế mô hình lớp học mang tên PBL chỉ từ 10 – 15 SV, hướng dẫn SV cách phân tích, giải quyết vấn đề, làm việc độc lập và làm việc nhóm, có suy nghĩ sáng tạo, học tập từ tình huống thực tế của các công ty. Trường còn sắp xếp cho SV tham gia học kỳ thực tập có trả lương tại những công ty quốc tế có danh tiếng tại Hà Lan và các quốc gia tại châu Á, châu Mỹ. Đây là cơ hội tốt cho SV tìm được việc làm chính thức cho mình cả khi chưa tốt nghiệp.

ht-stenden-4

Môi trường học tập quốc tế:

Hơn 10.000 SV đang học tại trường đến từ 60 quốc gia trên thế giới. Lớp học được thiết kế sao cho không có quá nhiều học sinh đến từ một quốc gia, tạo điều kiện để SV có cơ hội giao lưu với các bạn đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau. Chương trình học tại Stenden hoàn toàn bằng tiếng Anh, giảng viên và các giáo sư cũng mang nhiều quốc tịch khác nhau đồng thời đều có trình độ chuyên môn cao. SV bắt buộc phải học thêm ngôn ngữ thứ ba để có thêm cơ hội hòa nhập với thế giới.

ht-stenden-3

Chọn chương trình học phù hợp với bạn tại Stenden:

Stenden cung cấp chương trình Cử nhân và Thạc sỹ tại Hà Lan, Nam Phi, Thái Lan, Qatar và Bali. Trong suốt quá trình học, ngoài việc trang bị những kỹ năng cần thiết cho SV, trường còn giới thiệu cho SV về môi trường làm việc thực tế của lĩnh vực mà SV theo học với mục đích trau dồi kinh nghiệm làm việc và học tập từ chính những tình huống của các công ty. Hơn nữa, khi học tại Stenden, SV sẽ có 6 tháng thực tập và được hưởng lương từ 200 – 2,000 Euro/tháng.

ht-stenden-2

Các khóa học & ngành học đa dạng

Trường đào tạo nhiều khóa học từ Dự bị tiếng Anh từ 6 tháng – 1 năm, Cử nhân đến Thạc sỹ với các ngành nổi bật như: Kinh doanh quốc tế và ngôn ngữ, Kinh doanh quốc tế và quản trị học (IBMS), Quản lý khách sạn quốc tế, Công nghệ thông tin (IT), Quản lý hậu cần (Logistics), Quản lý du lịch, Phương tiện truyền thông và quản lý giải trí, Ứng dụng quản lý doanh nghiệp, Quản lý giải trí, Giáo dục tiểu học, Kinh doanh qui mô nhỏ và quản lý lẻ, Quản lý dịch vụ quốc tế, Quản lý sự kiện quốc tế, Giải trí quốc tế & du lịch…

Tham khảo thêm thông tin học bổng tại Học bổng du học Hà Lan

Liên hệ đại diện tuyển sinh của ĐH Stenden tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất:

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 Đăng ký trực tiếp: 0939 38 1081 – 093 409 2442

Email: hao@inec.vn YM!: inec.tuvanonline2 Skype: inec.tuvanonline2

Website: www.duhocinec.com Facebook: Du hoc Ha Lan

Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ INEC trong năm 2013:

– Tư vấn chọn ngành, trường phù hợp với nguyện vọng và năng lực HS.

– Ôn luyện phỏng vấn cho HS.

– Hướng dẫn hồ sơ thủ tục xin học bổng và nhập học cho HS.

– Hỗ trợ đăng kí thi IELTS, TOEFL, SAT.

– Tổ chức lớp học luyện thi chứng chỉ tiếng Anh: IELTS, TOEFL, SAT cho HS có nhu cầu.

– Tặng SIM CARD cho HS khi đến học tập tại Hà Lan.

– Tư vấn thủ tục xin Visa với tỷ lệ thành công 100%. Không cần chứng minh tài chính.

– Hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ, phù hợp túi tiền HS.

– Liên hệ đón HS tại sân bay Amsterdam và hỗ trợ tìm nhà ở cho HS.

– Hỗ trợ HS & phụ huynh trong suốt quá trình học tập tại Hà Lan như: thủ tục chuyển tiền, gia hạn Visa, thủ tục thăm thân nhân, du lịch Hà Lan…

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here