SHARE

Chính phủ Hà Lan, Cục di trú và xuất nhập cảnh Hà Lan hiện nay đang tạo điều kiện thuận lợi nhất cho du học sinh quốc tế đến du học tại Hà Lan. Trước đây, lệ phí xin Visa và thẻ cư trú dành cho SV quốc tế là 600 Euro/ lần, visa có giá trị 3 tháng & giấy phép cư trú có giá trị cao nhất 1 năm.  SV mỗi năm đều phải làm thủ tục gia hạn giấy phép cư trú với lệ phí 180 Euro/ mỗi lần gia hạn. Từ tháng 1/6/2013 Chính phủ Hà Lan đã áp dụng quy định mới trong luật xin Visa và giấy phép cư trú dành cho SV học Cử nhân hay Thạc sỹ tại Hà Lan và những thay đổi này hoàn toàn có lợi cho SV.

visa-ha-lan-inec

Kể từ khóa học tháng 9/2013, sinh viên quốc tế Du học Hà Lan sẽ được hưởng những ưu đãi từ chính sách của Chính phủ Hà Lan:

– Lệ phí xin Visa và thẻ cư trú đối với du học sinh quốc tế là 300 Euro/ lần. SV không phải trả thêm bất cứ chi phí hành chính nào ngoài số tiền này ;

– Giấy phép cư trú tại Hà Lan có giá trị hiệu lực cho toàn bộ thời gian học tại Hà Lan dù bạn là SV Đại học hay Sau Đại học. SV không cần phải làm thủ tục gia hạn Visa mỗi năm như trước đây.

 

Có một điều kiện quan trọng đó là SV phải duy trì được thành tích học tập tốt, đạt đầy đủ tín chỉ mỗi năm. Trường sẽ chịu trách nhiệm báo cáo tình hình học tập của SV với Cục di trí Hà Lan. Những thay đổi tích cực trong chính sách Visa, Giấy phép cư trú cùng với chương trình học đa dạng, các suất học bổng từ 30 – 80% học phí là những điểm thu hút ngày càng nhiều SV quốc tế đến du học tại Hà Lan.

du-hoc-ha-lan-inec

Khóa mùa xuân năm 2014 đang bắt đầu, các bạn SV muốn có cơ hội học tập tại Hà Lan – một trong 5 nước sáng tạo nhất, Top 3 quốc gia có hệ thống Giáo dục tốt nhất châu  –  hãy nhanh chóng ghi danh ngay kỳ nhập học tháng 2/2014 cùng INEC ngay hôm nay để có cơ hội nhận được những suất học bổng giá trị tại các trường Đại học hàng đầu “xứ hoa tulip”:

 

Hạn nộp hồ sơ: 30/10/2013

Tư vấn và hỗ trợ miễn phí: 0939 38 1081 – 093 409 2442

 

Một số chương trình học bổng “hot”từ các trường Đại học hàng đầu tại Hà Lan:

1. Trường Đại học khoa học ứng dụng Fontys: nằm tại khu công nghiệp của Hà Lan, tại các thành phố Tilburg, Eindhoven và Venlo, là một trong những trường Đại học giáo dục chuyên ngành lớn tại Hà Lan. Học bổng trường dành cho SV quốc tế là 1,600 Euro/năm, ngoài ra SV tham gia thực tập được nhà trường hỗ trợ 1,500 Euro/kì thực tập.

2. Trường Đại học khoa học ứng dụng Han: Han vinh dự được Bộ giáo dục Hà Lan đánh giá là trường đào tạo ngành Kinh doanh tốt nhất tại Hà Lan năm 2013. Trường tọa lạc tại hai thành phố Arnhem và Nijmegen năng động, xinh đẹp. Trường không chỉ đào tạo tốt về ngành kinh doanh mà còn có các chuyên ngành về Tự động hóa, Truyền thông, Hậu cần và đặc biệt Công nghệ sinh học. Trường cấp học bổng trị giá 2,500 Euro/năm cho SV xuất sắc.

3. Trường Đại học khoa học ứng dụng Hanze: Trường  Đại học Hanze nằm tại thành phố Groningen, một trong các thành phố “sinh viên” lâu đời nhất của Hà Lan với lịch sử hình thành gần 1000 năm nhưng lại là một “thành phố trẻ” vì có hơn 45% dân số dưới 35 tuổi. Hiện trường có khoảng 20.000 sinh viên đang theo học các chương trình khác nhau. Học bổng trường dành cho SV quốc tế là 3,500 Euro/năm.

4. Trường Đại học khoa học ứng dụng Rotterdam: tại Rotterdam có cảng lớn thứ 3 thế giớ, đây là thành phố vô cùng năng động và phát triển về thương mại, dịch vụ. Học tập tại Rotterdam, SV sẽ có những trải nghiệm và kinh nghiệm tuyệt vời về chuyên ngành kinh tế, thương mại. Học bổng trị giá 1,500 Euro/ năm.

5. Trường Đại học khoa học ứng dụng Stenden: Top 5 trường Đại học đào tạo lĩnh vực dịch vụ khách hàng tốt nhất Hà Lan: Có hai khu học xá ở Leeuwarden, Emmen và các khu học xá quốc tế tại Thái Lan, Dubai, Nam Phi. Khu học xá và nhà ở SV hiện đại, có một khách sạn tiêu chuẩn 4 sao trong khuôn viên. Đặc biệt, SV Stenden tại các ngành đều được hưởng lương thực tập.

6. Trường Đại học khoa học ứng dụng Amsterdam: Trường đào tạo theo hướng khoa học ứng dụng, kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành. Vị trí ngay tại thủ đô Hà Lan, hiện có đến hơn 43.000 SV theo học tại trường. Là trường ĐH duy nhất tại Hà Lan có đào tạo ngành thiết kế và quản lý thời trang với chất lượng nổi bật. Trường dành các suất học bổng 3,000 Euro/ năm  cho SV xuất sắc.

Tham khảo thêm các thông tin học bổng tại Học bổng du học Hà Lan

 

Liên hệ với văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường Đại học tại Hà Lan để được hỗ trợ tốt nhất:

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 Hotline: 0939 38 1081 – 0934 092 442

Email: hao@inec.vn YM!: inec.tuvanonline2 Skype: inec.tuvanonline2

Website: www.duhocinec.com Facebook: Du hoc Ha Lan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here