SHARE

Holland Scholarship 2016 đang bước vào giai đoạn cuối, tuy hạn cuối nhận hồ sơ đưa ra là ngày 01/05/2016 nhưng để thực sự chắc chắn thì HSSV chỉ còn 2 tuần để apply. Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một chương trình học bổng hấp dẫn để giảm bớt áp lực tài chính khi du học Hà Lan thì phải nhanh chóng ứng tuyển ngay từ bây giờ.

Hà Lan – Miền đất hứa dành cho HSSV quốc tế

Tính đến niên khóa 2014 – 2015, Xứ sở hoa Tulip đã đón nhận hơn 90.500 HSSV quốc tế đến theo học tại các ngôi trường tiêu chuẩn quốc tế với 13 cái tên được QS World University Rankings 2015-2016 xếp trong top 3% thế giới. Chính vì vậy, sự cạnh tranh trong việc ứng tuyển học bổng là vô cùng khốc liệt, bạn cần phải có được một bộ hồ sơ đầy đủ, ấn tượng và thuyết phục được trường trao tặng học bổng cho mình. Để làm được điều này, bạn nên đến với những đơn vị uy tín để nhận được những lời khuyên chính xác và hiệu quả. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Hà Lan, INEC luôn sẵn sàng để được đồng hành cùng HSSV trong việc hoàn thành ước mơ học tập tại Xứ sở Giày gỗ. Là công ty du học luôn được xếp vào top đầu của Việt Nam về chất lượng thông qua số lượng các trường đối tác và du học sinh, INEC mang đến lộ trình du học phù hợp và cách thức hiệu quả để đạt được học bổng giá trị.

HAN -trường Đại học Khoa học Ứng dụng hàng đầu Hà Lan

Holland Scholarship là  chương trình học bổng thường niên của Chính phủ Hà Lan dành cho HSSV quốc tế được chấp nhận vào học tại các trường tại đây. Sẽ có 768 suất học bổng trị giá 5.000 Euro dành tặng cho những sinh viên đáp ứng được yêu cầu đặt ra gồm:

  • SV không mang quốc tịch cộng đồng Kinh tế chung châu Âu (EEA)
  • SV chuẩn bị theo học chương trình cử nhân, thạc sĩ toàn thời gian và đáp ứng được các yêu cầu cụ thể của các trường tham gia Holland Scholarship.
  • SV chưa từng nhận học bổng của trường nào tại Hà Lan

Hạn chót nộp hồ sơ: 15/04/2016

Liên hệ hotline 0939 38 1081 – 0934 09 2442 để biết thêm chi tiết.

Holland Scholarship được áp dụng cho 45 trường đại học Nghiên cứu và Khoa học Ứng dụng (KHUD) tại Hà Lan

Một góc bên trong Tilburg – Trường Đại học Nghiên cứu thuộc top 1% thế giới về chất lượng đào tạo

Cơ hội chỉ dành cho ai đã sẵn sàng, đường đua nào cũng chỉ tôn vinh những người có sự chuẩn bị kĩ lưỡng từ đầu. Hãy biến cuộc sống của bạn trở thành niềm tự hào chứ không phải là sự nuối tiếc khi đánh mất cơ hội.  Nếu đã ấp ủ ước mơ thì hãy nỗ lực để hoàn thành, luôn có những người đồng sự tuyệt vời đang chờ đợi bạn, đến với chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ hài lòng!

Tham khảo thông tin tại du học Hà Lan

Đại diện INEC cùng du học sinh Việt Nam tại Đại học HAN

Công ty Du học INEC

Tp. Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Đà Nẵng:  093 409 9070

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here