SHARE

Du học Hà Lan đã và đang là sự lựa chọn của hơn 90.000 HSSV quốc tế vào mỗi năm nhờ vào uy tín giáo dục vượt trội. Các trường nơi đây luôn xuất hiện trong danh sách xếp hạng thế giới như QS Ranking, Times Higher Education Ranking, ARWU World University Rankings. Khi lựa chọn học tập tại đất nước xinh đẹp này, sinh viên sẽ cảm thấy vô cùng thích thú với chương trình đào tạo chất lượng đa dạng chuyên ngành, định hướng quốc tế hóa, ứng dụng cao và cơ hội trải nghiệm môi trường công việc thực tế tại Hà Lan và thế giới.

Sở hữu nền giáo dục đứng thứ 7 thế giới, bằng cấp của Hà Lan được công nhận trên khắp thế giới, vì vậy sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tự do tìm kiếm công việc mình yêu thích tại bất kì quốc gia nào. Hà Lan hiện có nhiều ngôi trường xứng đáng để bạn tin tưởng và lựa chọn làm điểm đến học tập lý tưởng. Một trong số đó là Đại học Fontys, nằm trong top 4 trường khoa học ứng dụng lớn nhất Xứ sở hoa Tulip.

Tọa lạc tại những thành phố năng động của Hà Lan, Đại học KHUD Fontys luôn nằm trong danh sách những ngôi trường chất lượng dành cho HSSV trên khắp thế giới. Với môi trường học tập đa văn hóa thân thiện, cơ sở vật chất hiện đại và chú trọng vào tính sáng tạo, Fontys trở thành sự lựa chọn được 40.000 sinh viên trên khắp thế giới về ngôi trường phù hợp với nguyện vọng vốn có. Chương trình đào tạo của Fontys chú trọng về định hướng quốc tế, trang bị cho HSSV những kiến thức và kĩ năng cần thiết cho công việc tương lai dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Môi trường kiến trúc hiện đại bên trong Đại học Fontys
Môi trường kiến trúc hiện đại bên trong Đại học Fontys

Với mức chi phí được đánh giá là khá hợp lý nếu so sánh với những khoa học ứng dụng khác của Hà Lan nhưng vẫn đảm bảo được uy tín giáo dục rộng khắp, Fontys đã và đang là điểm đến du học Hà Lan phù hợp với HSSV nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Đại học Fontys tổ chức tuyển sinh vào tháng 2 và 9 hằng năm, theo đó hạn nộp hồ sơ tương ứng là 15/11 và 15/05 hàng năm với những chương trình đào tạo đa dạng cả về cấp độ cử nhân và thạc sĩ như:

Chương trình Ngành Yêu cầu Học phí Khai giảng
Cử nhân ·         Kĩ thuật điện: Điện-Điện tử truyền thông, Cơ điện tử-Robot

·         Công nghệ thông tin và Truyền thông: Kĩ thuật phần mềm, Kinh doanh, Công nghệ

·         Sức khỏe: Vật lý trị liệu

·         Kinh tế: Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Kĩ thuật Kinh doanh, Logistics, Kinh tế học Kinh doanh Quốc tế, Marketing quốc tế, Quản trị Thực phẩm

·         Tốt nghiệp THPT hoặc đang là sinh viên

·         Điểm IELTS 6.0, TOEFL paper 550, TOEFL ibt 80, TOEFL computer 213

6.400 Euro/năm Tháng 2 và 9
Thạc sĩ Quản lý Kinh doanh ·         IELTS 6.5

·         Sinh viên mới tốt nghiệp đại học khoa học ứng dụng

·         Không cần kinh nghiệm

·         Tại Venlo: 5.100 Euro

·         Tại Plymonth: 8.833 Euro

Tháng 9
Quản trị Kinh doanh ·         Tốt nghiệp trường khoa học ứng dụng

·         2 năm kinh nghiệm lĩnh vực liên quan

·         TOEIC 700, TOEFL 550

10.290 Euro Tháng 3 và 9
Khoa học Ứng dụng trong Logistics và Quản lý Chuỗi Cung ứng ·         Bằng đại học chuyên ngành kinh doanh, kĩ thuật hoặc Logistics

·         IELTS 6.5, TOEFL paper 575, TOEFL ibt 90, TOEFL computer 232

·         Tại Venlo: 5.100 Euro

·         Tại Plymouth: 8.633 Euro

Tháng 9
Fontys được trang bị đầy đủ phục vụ cho cuộc sống học tập của sinh viên
Fontys được trang bị đầy đủ phục vụ cho cuộc sống học tập của sinh viên

Một cuộc sống du học Hà Lan đáng nhớ đang chờ đợi bạn tại những khu học xá hiện đại tiện nghi của Đại học KHUD Fontys! Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa được thụ hưởng những chương trình giáo dục chất lượng, vừa được tham gia trải nghiệm cuộc sống tại các thành phố nổi tiếng của Xứ sở hoa Tulip thơ mộng? Hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ ngay từ bây giờ để có được một tấm vé đến với môi trường học tập đa văn hóa, sôi động và thân thiện. Đến với Fontys, chắc chắn bạn sẽ hài lòng! Để biết thêm chi tiết về Du học Hà Lan tại Đại học KHUD Fontys, vui lòng đăng kí TẠI ĐÂY!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here