SHARE

Bạn nhìn thấy được  tiềm năng của Giải trí – ngành công nghiệp hàng triệu đô của thế giới? Bạn mong muốn được điều hành cả Disney World chứ không phải chỉ là tham quan tòa lâu đài của Nàng Lọ Lem? Bạn tự nhận thấy mình có đủ khát khao gây dựng sự nghiệp, sở hữu được sự sáng tạo, kiên nhẫn, ham tìm hiểu và là một nhà tổ chức bẩm sinh? Vậy thì tại sao không thử sức với ngành công nghiệp giải trí, nơi bạn có thể thỏa sức bộc lộ sự khác biệt, khát vọng đổi mới và trở thành những nhà quản lý sở hữu khối tài sản hàng triệu đô?

Công việc của nhà quản lý Giải trí là sáng tạo nên những khung cảnh tuyệt vời

Muốn có một ngôi nhà cao thì phải biết cách xây dựng nền tảng vững chắc cũng như muốn có được thành công trong sự nghiệp thì không thể nào thiếu kiến thức và kĩ năng.  Là ngôi trường đứng đầu Hà Lan về đào tạo khóa học Giải trí (theo bảng xếp hạng củaKeuzegids 2016), Stenden là điểm đến du học lý tưởng về lĩnh vực này của HSSV quốc tế, trong đó có Việt Nam nếu muốn gặt hái được những thành tựu rực rỡ trong ngành công nghiệp đặc thù này.

>> Khóa học Thạc sĩ Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của ĐH Stenden lọt top đầu của Hà Lan

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên Stenden sẽ làm việc tại đâu?

Sau khi hoàn thành khóa học Cử nhân Quản trị Giải trí của Đại học Stenden, sinh viên có triển vọng sự nghiệp khá là rộng mở trên toàn thế giới. Với chương trình học được xây dựng hợp lý, kết hợp giữa kinh nghiệm và thực tế công việc hiện hành, Stenden mang đến cho sinh viên những vị trí công tác tại đa dạng lĩnh vực như: quản trị, cố vấn doanh nghiệp, thể thao, du lịch, truyền thông, giải trí, văn hóa và nghệ thuật. Luôn nỗ lực để trở thành người dẫn đường cho sinh viên đến với một sự nghiệp đáng tự hào, Stenden biết được đâu là lộ trình học tập phù hợp để các em có thể trở thành những nhà quản lý vững kiến thức, thạo kĩ năng và luôn sẵn sàng thích nghi với môi trường công việc đa dạng, linh hoạt.

Môi trường học tập thân thiện của Stenden

>> Vì sao chương trình tại ĐH Khoa học Ứng dụng Stenden có tính ứng dụng cao?

Học gì tại ngành Quản trị Giải trí của Stenden?

Chuyên ngành Quản trị Giải trí tại Stenden được xây dựng với trọng tâm hướng vào việc làm thế nào để sinh viên có thể phát triển toàn diện những tố chất cá nhân, thông thạo cách thức cộng tác nhóm và biết cách vận dụng những gì được học vào công việc thực tế. Chính vì vậy, sinh viên Stenden sau khi tốt nghiệp luôn vươn tới được những vị trí cao trong ngành công nghiệp và thấu hiểu được những khía cạnh khác nhau của công việc, từ đó gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể. Trong suốt khóa học, sinh viên sẽ được xây dựng kiến thức nền tảng vững chắc về marketing, kinh doanh, thương mại, truyền thông, quản trị dự án, CSR (Corporate Social Responsibility – Trách nhiệm Xã hội), cụ thể:

 • Năm 1: Tổng quan về ngành

Trong năm nhất của khóa học, sinh viên sẽ khám phá về những xu hướng và sự phát triển của Giải trí, từ đó sẽ định hình về khái niệm của lĩnh vực triệu đô này.Thêm vào đó, các em còn được mở rộng kiến thức về quản trị và marketing bằng cách tham gia vào các đội, nhóm cộng tác để cùng nhau cộng tác hoàn thành những dự án khởi nghiệp (Young Entrepeneurship), từ đó có thể đánh giá được khả năng hiện có, tố chất tiềm ẩn và xác định được lộ trình học tập, nghiên cứu và rèn luyện thích hợp.

Năm 2: Đi vào chuyên ngành

Nhằm giúp sinh viên nhanh chóng hiểu rõ công việc trong tương lai, năm học thứ hai trong chuyên ngành Quản trị Giải trí được Stenden xây dựng theo hình thức case study. Các em sẽ được giao nhiệm vụ tổ chức một sự kiện, dự án thuộc lĩnh vực chuyên môn để có thể tự gặt hái được những kiến thức và kinh nghiệm quý giá. Việc học tại Stenden không hề bị giới hạn trong các khu học xá mà còn được mở rộng bằng những chuyến đi thực địa tại những địa điểm giải trí nổi tiếng như: Quần đảo Wadden, Disneyland Paris, Công viên De Efteling…Ngoài ra, trường còn tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho những sinh viên có nhu cầu có thể nghiên cứu thêm về kĩ năng quản trị dự án, phát triển ý tưởng để phục vụ cho sự nghiệp tương lai.

 • Năm 3: Nghiên cứu chuyên sâu và cơ hội quốc tế

Trong năm học này, sinh viên sẽ đi sâu vào việc nghiên cứu về chiến lược quản trị và thực hiện một dự án nghiên cứu mang tính tổ chức, liên quan đến công việc bản thân đam mê. Các em sẽ chọn lựa chuyên ngành mình sẽ gắn bó trong hệ thống đào tạo của khoa gồm: Quản trị Thể thao, Quản trị Sự kiện, Quản trị Văn hóa – Nghệ thuật và Quản trị Du lịch. Không dừng lại ở việc xây dựng những kiến thức và kĩ năng vững chắc, Stenden còn mang đến cơ hội để sinh viên có thể đến với các khu học xá khác tại những quốc gia nổi tiếng về ngành du lịch, giải trí như Qatar, Nam Phi, Thái Lan và Indonisia trong chương trình Grand Tour – trải nghiệm học kì quốc tế. Đây chính là dịp để các em có thể tiếp xúc với tình hình công việc thực tế trong bối cảnh ngành nghề sôi động để học hỏi kiến thức, gặt hái kinh nghiệm và lựa chọn được đâu là miền đất hứa dành cho sự nghiệp tương lai.

>> Trải nghiệm môi trường quốc tế cùng Du học Hà Lan Đại học Stenden

 • Năm 4: Thực tập và tốt nghiệp

Năm học cuối cùng này lúc sinh viên nhìn lại chương trình đào tạo trong thời gian qua và đánh giá, so sánh khả năng của bản thân hiện tại thông qua chương trình thực tập 7-10 tháng tại những doanh nghiệp lớn của Hà Lan và thế giới. Thông qua việc tham gia làm việc như những chuyên viên thực thụ, sinh viên sẽ áp dụng những kiến thức được học để rèn luyện tay nghề, làm quen dần với công việc và tích lũy được cho bản thân những kinh nghiệm quý giá, sẵn sàng bắt tay vào xây dựng sự nghiệp ngay khi tốt nghiệp.

Sinh viên tại Stenden tiếp thu kiến thức từ cách học chủ động

Thông tin khóa học

 • Khai giảng: tháng 9/2016
 • Hạn nộp hồ sơ: ngày 01/07/2016
 • Học phí: 7.800 Euro/năm
 • Yêu cầu đầu vào:
  • Tốt nghiệp THPT hoặc đang là sinh viên
  • IELTS 6.0 hoặc TOEFL paper 550, TOELF computer 213, TOEFL ibt 79
 • Khu học xá: Leeuwarden, Hà Lan

Nếu bạn đã đáp ứng được yêu cầu đầu vào cho chuyên ngành đầy hứng khởi này thì nên nhanh chóng quyết định cho việc học tập và nghiên cứu tại Stenden trong khóa nhập học tháng 9/2016 này. Hiện chỉ còn chưa tới 1 tháng nữa, kì tuyển sinh mùa thu 2016 sẽ kết thúc, nếu bỏ lỡ sinh viên phải đợi thêm ít nhất nửa năm cho đến tháng 2/2017. Vì thế, nếu đã có ước mơ thì đừng ngại ngần thực hiện, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất:

Công ty du học INEC

Tp. Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Đà Nẵng: 093 409 9070

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here