SHARE

Năm 2012, Hà Lan có 12 trường Đại học nằm trong TOP 200 Đại học tốt nhất thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education. Thứ hạng này đồng thời đưa Hà Lan trở thành quốc gia đứng thứ 3 về hệ thống giáo dục xuất sắc nhất toàn cầu. Trong số các trường ĐH Khoa học Ứng dụng tại Hà Lan, trường Đại học Khoa học Ứng dụng HAN được sinh viên đánh giá tốt nhất trong hai năm liền từ 2012 đến 2013. Hơn nữa, trường còn dành nhiều suất học bổng trị giá 288 triệu đồng cho SV quốc tế trong suốt 4 năm học.

Du học Hà Lan 2014 có những thay đổi gì về học phí, visa, học bổng? INEC hân hạnh là đại diện tuyển sinh chính thức của trường ĐH HAN nói riêng và các trường Đại học hàng đầu tại Hà Lan nói chung, sẽ mang đến những thông tin mới nhất về kỳ khai giảng tháng 9/2014 của ĐH HAN cũng như các vấn đề du học Hà Lan năm 2014 đến quý phụ huynh cũng như các em HSSV tại buổi hội thảo tham vấn trực tiếp cùng ông Koen Kusterông Ton van Osch – hai đại diện đến từ Văn phòng tuyển sinh quốc tế của trường ĐH HAN:

Thời gian: 18g00, Thứ Tư ngày 15/01/2014

Địa điểm: Phòng Hội Thảo INEC – 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Đăng ký học bổng khóa 9/2014 và hỗ trợ miễn phí: 0939 38 1081 – 0934 092 442

Hội thảo du học Hà Lan 2014

Phương pháp giảng dạy tại HAN tiêu biểu cho hệ thống giáo dục của Hà Lan và được SV đánh giá rất cao bởi việc lấy người học là trung tâm, chú trọng làm việc nhóm, phát triển các kỹ năng mềm giúp SV tích lũy kinh nghiệm thực tế nhiều hơn. Ngoài ra, HAN còn được đánh giá cao về cơ sở vật chất, các thiết bị chuyên dụng dành cho SV thực tập, sự tận tâm và trình độ chuyên môn cao của giảng viên, tính chuyên nghiệp trong việc đánh giá SV. Những yếu tố trên đã làm hài lòng hầu như tất cả SV tại HAN. Chính vì vậy mà HAN được SV bình chọn là trường Đại học tốt trong một cuộc khảo sát thực hiện bởi tạp chí uy tín Elsivier tại Hà Lan năm 2013.

Tham khảo thêm thông tin về trường tại Đại học Khoa học Ứng dụng HAN

Một yếu tố khác khiến HAN trở thành ngôi trường tuyệt vời của SV là chương trình học thiết thực với các chuyên ngành đáp ứng hầu hết những yêu cầu nhân lực tại Hà Lan cũng như thế giới. Đặc biệt phải kể đến các chuyên ngành kinh tế trong đó có Quản lý Logistics vốn là thế mạnh đào tạo tại Hà Lan với những lợi thế mà khó quốc gia nào có được. Bên cạnh đó, các chuyên ngành khoa học, kỹ thuật tại HAN cũng chiếm một tầm quan trọng tương xứng như Khoa học đời sống, Tự động hóa nghiên cứu những phương pháp sinh học, kỹ thuật phục vụ cho cuộc sống con người. Hội thảo du học Hà Lan 2014

Tham khảo triển vọng nghề nghiệp của ngành Logistics tại HAN sau khi tốt nghiệp qua bài viết Logistics

Nếu so sánh với các quốc gia nói tiếng Anh khác thì Hà Lan và đặc biệt là tại HAN, mức học phí luôn thấp hơn. Mỗi năm, SV còn được nhận mức học bổng trị giá 72 triệu đồng, tương đương 288 triệu trong suốt 4 năm học. Với chất lượng giáo dục nổi tiếng, chi phí sinh hoạt vừa phải, du học Hà Lan hoàn toàn xứng đáng với số tiền mà SV phải bỏ ra. Sau khi hoàn tất chương trình học tại Hà Lan, Chính phủ Hà Lan cho phép SV ở lại làm việc 1 năm sau khi tốt nghiệp và họ luôn chào đón những SV tài năng đến từ Việt Nam.

Tham khảo các thông tin khác tại du học Ha Lan

Liên hệ với đại diện trường Đại học HAN tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất:

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 Đăng ký trực tiếp 24/7: 0939 38 1081 – 093 409 2442

Email: hao@inec.vn YM!: inec.tuvanonline2 Skype: inec.tuvanonline2

Website: www.duhocinec.com Facebook: Du học Hà Lan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here