SHARE

Hội thảo học bổng 50% tại trung tâm thủ đô Amsterdam

hoi-thao-du-hoc-ha-lan

Chương trình Dự bị Đại học của ISC Hà Lan chẳng những giúp học sinh chưa đủ điểm IELTS du học và có thể chuyển tiếp vào chương trình năm 2 của các trường Đại học hàng đầu Thế giới tại Hà Lan mà còn có cơ hội với các chương trình học bổng du học Hà Lan trị giá từ 25 – 50% học phí.

Buổi hội thảo giới thiệu chương trình đặc biệt này của Tập đoàn Study group – ISC Holland sẽ được INEC phối hợp cùng đại diện của tập đoàn Study group – ISC Holland– bà Rianne  Schreuder, tổ chức vào lúc:

Thời gian: 16g00, Thứ Bảy, ngày 22/02/2014

Địa điểm: Công ty INEC – 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Nộp hồ sơ học bổng và tư vấn trực tiếp cùng đại diện trường: 0939 38 1081 – 093 409 2442

Trung tâm Giáo dục quốc tế Hà Lan – International Study centre Holland (ISC Holland) có trụ sở đặt tại Amsterdam, Hà Lan. Trung tâm cung cấp các chương trình Dự bị tiếng Anh và kỹ năng học thuật để chuẩn bị tốt nhất cho chương trình Đại học tại Hà Lan. Mỗi năm, Hà Lan thu hút 80.000 SV quốc tế đến đây học tập với hơn 1.500 khóa học bằng tiếng Anh.

hoi-thao-study-group

5 lý do nên chọn ISC Hà Lan:

1. Giúp SV đạt được yêu cầu về Anh văn và thỏa mãn những yêu cầu nhập học của các trường Đại học hàng đầu Thế giới tại Hà Lan. ISC Hà Lan trang bị cho SV các kỹ năng về học thuật giúp SV hòa nhập tốt nhất vào môi trường học ở Hà Lan. Hoàn thành chương trình, SV sẽ được vào thẳng chương trình Đại học. Tùy thuộc vào ngành học mà SV chọn lựa, SV sẽ được miễn năm đầu Đại học và vào thẳng chương trình năm 2 Đại học hoặc bắt đầu học từ năm nhất.

2. Giao lưu văn hóa với các SV từ khắp nơi trên thế giới trong một môi trường học tập chuyên nghiệp.

3. Một nơi tuyệt vời để học tập và sinh sống – thành phố Amsterdam – một trong năm điểm đến thành phố hàng đầu đồng thời là một trung tâm của văn hóa, nghệ thuật và thể thao của châu Âu. SV quốc tế được chào đón nồng hậu ở Amsterdam với sự nhiệt tình và cởi mở.

du-hoc-ha-lan-20144. ISC Hà Lan được điều hành bởi Study Group bao gồm các nhà lãnh đạo thế giới trong việc cung cấp nền giáo dục phương Tây cho SV trên toàn cầu, trong quan hệ đối tác với một loạt các trường Đại học hàng đầu thế giới tại Hà Lan.

5. ISC Hà Lan có hệ thống đối tác là các trường Đại học hàng đầu Thế giới tại Hà Lan:

Đại học Nghiên cứu Groningen: Thành lập từ năm 1614, Đại học Nghiên cứu Groningen có một nền tảng lịch sử giáo dục lâu đời. Những SV, giảng viên nữ đầu tiên của Hà Lan đều bước ra từ trường Đại học này. Đại học nghiên cứu Groningen (chuyên ngành kinh doanh và khoa học), nằm trong Top 100 trường Đại học nghiên cứu tốt nhất của thế giới. Hơn thế, các phi hành gia người Hà Lan đầu tiên và tổng thống đầu tiên của Ngân hàng Trung ương châu Âu đều tốt nghiệp từ Đại học Groningen.

Đại học Nghiên cứu Wageningen: Đại học Nghiên cứu Wageningen là trường Đại học nổi tiếng về nghiên cứu trong các lĩnh vực khoa học đời sống như: khoa học xã hội, thương mại, tài nguyên thiên nhiên… Trong lĩnh vực khoa học nông nghiệp, Đại học Nghiên cứu Wagenigen được xem là trường Đại học đẳng cấp thế giới.

du-hoc-ha-lan-2014

Đại học Kinh doanh Nyenrode: Được thành lập vào năm 1946 bởi giám đốc điều hành từ các công ty đa quốc gia Hà Lan (KLM, Philips, Shell và Unilever) với mục đích tạo ra những thế hệ điều hành quốc tế tập trung vào những lĩnh vực kinh doanh mới. Nyenrode Business University đã tạo ra một môi trường đầy tham vọng cho những SV tài năng và các học giả được rút ngắn khoảng cách để cùng học tập, nghiên cứu những vấn đề thực tiễn của nền kinh tế hiện nay. Đẳng cấp của Nyen­rode được công nhận thông qua việc trường được xếp thứ 35 trong Top các trường kinh doanh hàng đầu châu Âu; Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của trường được xếp tốt nhất Hà Lan và thứ 85 trên toàn thế giới. Không những thế, chương trình đào tạo Thạc sỹ tại ĐH Kinh tế Nyen­rode được xếp thứ 4 tại Hà Lan.

Trường Kinh doanh Nyenrode New – Amsterdam: Trường nổi tiếng bởi sự sáng tạo và kích thích khả năng tư duy của SV trong suy nghĩ độc lập và tiến hành những phân tích quan trọng, khám phá lý thuyết và khái niệm ở các lĩnh vực cốt lõi về tài chính, quản lý nguồn nhân lực, tiếp thị và truyền thông. SV được thực tập tại các doanh nghiệp giúp xây dựng kiến ​​thức và kinh nghiệm thực tế trong các dự án kinh doanh và hoạt động tại các công ty nhỏ.

Cập nhật những chương trình học bổng mới nhất tại Học bổng du học Hà Lan

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 Đăng ký trực tiếp 24/7: 0939 38 1081 – 093 409 2442

Email: hao@inec.vn YM!:inec.tuvanonline2 Skype:inec.tuvanonline2

Website:www.duhocinec.com Facebook:Du học Hà Lan

Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ INEC trong năm 2014:

– Tư vấn chọn ngành, trường phù hợp với nguyện vọng và năng lực HS.

– Ôn luyện phỏng vấn cho HS.

– Hướng dẫn hồ sơ thủ tục xin học bổng và nhập học cho HS.

– Hỗ trợ đăng kí thi IELTS, TOEFL, SAT.

– Tổ chức lớp học luyện thi chứng chỉ tiếng Anh:IELTS, TOEFL, SAT cho HS có nhu cầu.

– Tặng SIM CARD cho HS khi đến học tập tại Hà Lan.

– Tư vấn thủ tục xin Visa với tỷ lệ thành công 100%. Không cần chứng minh tài chính.

– Hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ, phù hợp túi tiền HS.

– Liên hệ đón HS tại sân bay Amsterdam và hỗ trợ tìm nhà ở cho HS.

– Hỗ trợ HS & phụ huynh trong suốt quá trình học tập tại Hà Lan như: thủ tục chuyển tiền, gia hạn Visa, thủ tục thăm thân nhân, du lịch Hà Lan…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here