SHARE

Đại học Nghiên cứu Tilburg là ngôi trường chuyên ngành hàng đầu Hà Lan và châu Âu, được bảng xếp hạng danh giá Times Higher Education bầu chọn thuộc top 3% toàn cầu về chất lượng đào tạo. Mỗi năm, có hàng ngàn sinh viên đến từ hơn 85 quốc gia khác nhau đến với Tilburg để học tập những chương trình đào tạo chất lượng, toàn diện về kiến thức, kĩ năng và gắn liền với thực tiễn ngành nghề trên toàn thế giới.

Đại học Nghiên cứu Tilburg

Nếu bạn đang có dự định tìm kiếm một điểm đến để trau dồi kiến thức tại cấp độ đại học thì không nên bỏ qua Tilburg, ngôi trường có 9 chương trình cử nhân được xếp số 1 Hà Lan về chất lượng giảng dạy (theo bảng xếp hạng Keuzegis Universtities 2016). Thành tích đáng nể này chính là minh chứng rõ ràng nhất lý giải vì sao Tilburg luôn nằm trong danh sách những sự lựa chọn lý tưởng của HSSV quốc tế. Các khóa học cử nhân tại đây nhận được sự hài lòng của 81% của du học sinh, con số mà không phải học viện nào cũng có thể đạt được. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên Tilburg công tác tại đa dạng lĩnh vực như cố vấn, kinh doanh, tài chính, sales, giáo dục. (theo Tilburg University Linkedln Alumni, tháng 7/2015).

>> Mức độ hài lòng của sinh viên về Đại học Nghiên cứu Tilburg tiếp tục tăng

Chương trình cử nhân của Đại học Tilburg kéo dài trong vòng 3 năm, đào tạo chất lượng nhiều lĩnh vực của nền kinh tế toàn cầu, mang đến cho sinh viên những giá trị vượt bậc ngoài tầm của một học viện giáo dục. Tại Tilburg, sinh viên sẽ được làm quen với những người bạn đến từ khắp nơi trên thế giới, tiếp thu kiến thức dưới sự giảng dạy tận tình của đội ngũ giảng viên và nhà nghiên cứu giàu kinh nghiệm. Do vậy, các em có thể phát huy hết tiềm năng vốn có để tiến hành những dự án nghiên cứu chất lượng, trở thành một chuyên viên có định hướng chuyên môn quốc tế vững chắc sau khi tốt nghiệp.

Một góc bên trong Đại học Tilburg

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Tilburg đã đặt sứ mạng là thấu hiểu nhu cầu xã hội và tạo cảm hứng cho những sinh viên tài năng trên khắp thế giới. Đó chính là lý do vì sao trường cung cấp những chương trình giảng dạy và nghiên cứu theo tiêu chuẩn cao, được công nhận rộng rãi trên toàn cầu. Vậy ngoài những ưu điểm trên, chương trình cử nhân của Tilburg còn có điều gì để có thu hút hàng ngàn sinh viên của hơn 80 quốc tịch? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Đến với Tilburg, sinh viên sẽ được học trong ngôi trường chuyên ngành tốt nhất Hà Lan (theo Elsevier 2016). Đây là lần thứ 15 trong thời gian qua, Đại học Tilburg nhận được danh hiệu danh giá này, dựa trên những sự đánh giá của sinh viên và giảng viên đã và đang gắn bó với trường. Ngoài ra, những chương trình cử nhân của Tilburg cũng nhận được những vị trí cao trong các bảng xếp hạng uy tín tại Hà Lan và thế giới. Chi tiết xem tại đây.

Đại học Tilburg sở hữu được một cộng đồng giáo dục đa văn hóa vì sinh viên và giảng viên của trường đến từ hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới , chương trình cử nhân cũng không là ngoại lệ khi 35-60% HSSV là du học sinh.

>> Đại học Tilburg thắng lớn tại The Max van der Stoel Human Rights Awards 2015

Việc tốt nghiệp từ một trường đại học nghiên cứu là một sự đầu tư đúng đắn cho sự nghiệp tương lai vì tổng thu nhập hàng năm của sinh viên đại học nghiên cứu tại Hà Lan cao hơn 50% so với sinh viên của các trường khoa học ứng dụng. Không những vậy, trở thành sinh viên của Đại học Tilburg là các em đang có những cơ hội rộng mở để có thể đến với chương trình thạc sĩ danh giá tại Hà Lan và thế giới.

Vì là ngôi trường định hướng quốc tế và gắn liền với thực tiễn ngành nghề nên sinh viên Tilburg có được sự kết nối giá trị với các tổ chức, doanh nghiệp thông qua các dự án chuyên đề, nghiên cứu tình hình thực tế, các bài thuyết giảng của khách mời và những sự kiện hấp dẫn và lý thú. Việc học tập từ những nhà nghiên cứu và giảng viên hàng đầu tại Đại học Tilburg về cách làm thế nào để tiến hành những nghiên cứu khoa học là một lợi thế rất lớn của sinh viên. Các em sẽ rèn luyện được những kĩ năng phân tích và tư duy chiến lược để có thế đối mặt với những thách thức bên ngoài thế giới công việc thực tế.

Khi theo học tại Tilburg, sinh viên sẽ được học tập trong khuôn viên trường xanh ngút ngàn với những trang thiết bị hiện đại, ngoài những công cụ phục vụ cho học tập thì còn có những cơ sở vật chất riêng về giải trí, sinh hoạt như trung tâm thể thao, quán nước, nhà hàng… Tại Tilburg, giảng viên giảng dạy trong những lớp học có quy mô nhỏ nhằm đảm bảo cho khả năng tập trung và khả năng tương tác. Sinh viên có thể tham gia vào những nhóm nhỏ phụ đạo với giảng viên để có thể được giải đáp chi tiết về những điều còn đang thắc mắc và cải thiện phương pháp học tập vốn có theo hướng tích cực.

Khuôn viên trường của Đại học Tilburg

>> Nếu được chọn lại sẽ vẫn là Đại học Tilburg, Hà Lan

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên Tilburg sẽ trở thành một chuyên viên được trang bị đầy đủ, thấu hiểu được tình hình xã hội hiện hành và thích nghi nhanh chóng với những trách nhiệm cần có bằng cách phát triển sự nhạy bén của bản thân về đạo đức,  triết lý kinh doanh liên quan xã hội. Không dừng lại ở đó, sinh viên còn được xây dựng một hồ sơ chuyên nghiệp với định hướng rõ ràng trước khi gặp gỡ nhà Tuyển dụng thông qua sự hỗ trợ tận tình của Trung tâm Hướng nghiệp của Tilburg, gia tăng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm thích hợp của bản thân.

Cơ hội được học tập chất lượng những khóa học nổi tiếng khắp Hà Lan và châu Âu đang chờ đón bạn Đại học Tilburg. Hãy nhanh chóng quyết định để có thể hoàn thành ước mơ học tập và chiếm giữ lợi thế khi sớm tham gia vào môi trường tuyển dụng toàn cầu. Là Đại diện Tuyển sinh của trường tại Việt Nam, INEC với kinh nghiệm qua 10 năm tồn tại và phát triển, luôn sẵn sàng cùng HSSV Việt Nam chinh phục ước mơ du học Hà Lan tại Đại học Tilburg. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Công ty Du học INEC

Tp.Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Đà Nẵng: 093 409 9070

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here