SHARE

Cơ hội gặp gỡ và tư vấn với Mr. Joe Morin, đại diện Trường đại học Khoa học Ứng dụng nổi tiếng hàng đầu The Hague của Hà Lan và 54 suất học bổng trị giá 5,000 Euro/suất.
Đặc biệt: Học sinh nhớ mang theo bảng điểm cao nhất & chứng chỉ IELTS (nếu có) để trường xét điểm & phỏng vấn trực tiếp tại buổi gặp gỡ.

Thời gian: 10g30, Thứ năm, ngày 27/09/2012
Địa điểm: phòng Hội Thảo công ty INEC – 138 Trần Nhân Tôn, P.2, Q.10

Đăng ký tham dự

-Là một trong những trường đại học Khoa học ứng dụng hàng đầu tại Hà Lan, trường tọa lạc ở thành phố thủ phủ The Hague, nơi tập trung các cơ quan hành chính và tòa án quốc tế. Đây là nơi lý tưởng dành cho những du học sinh quốc tế muốn tiếp cận với

nền giáo dục hiện đại mang tính toàn cầu.Hoi-thao-du-hoc-ha-lan-hugue-inec
– Với chương trình đào tạo theo hướng khoa học ứng dụng, luôn song hành giữa lý thuyết và thực hành, sinh viên học tại trường sẽ được phát triển khả năng bản thân tối đa nhất, làm việc nhóm, có cơ hội được gửi đi làm việc, giao lưu với hơn 360 tổ chức có quan hệ với trường tại Mỹ, Nam Phi, Nam Mỹ.. Bằng cấp được công nhận quốc tế và đảm bảo bởi chính phủ Hà Lan.
– Trường có 21.000 sinh viên đến từ 146 quốc gia trên thế giới, cơ sở vật chất hiện đại cung cấp các khóa học cử nhân, cao học, trao đổi, các khóa ngắn hạn và khóa dự bị.
-Gặp gỡ với đại diện trường, sinh viên sẽ có cơ hội tìm hiểu về trường The Hague, và phương pháp học tập, sinh sống tại Hà Lan. The Hague có thế mạnh đào tạo các chương trình: truyền thông, luật kinh tế, thiết kế công nghiệp và quản trị kinh doanh.
– Các khóa học tại trường được giảng dạy bằng tiếng Anh. Sinh viên có thể học tại trường cũng như tham gia các khóa trao đổi với các đối tác khác của trường trên thế giới. Chương trình cử nhân tại the Hague được giảng dạy trong vòng 4 năm, trong đó sinh viên sẽ có thời gian trao đổi một học kỳ tại các nước khác, trong năm thứ tư sinh viên sẽ bắt đầu đi thực tập và viết bài luận tốt nghiệp.
Tham khảo thêm thông tin tại trường Đại học Khoa học Ứng dụng Hague

Học bổng:
54 phần học bổng trị giá €5.000 cho năm đầu tiên, Nếu sau năm đầu tiên sinh viên đạt đủ tính chỉ yêu cầu của trường sẽ nhận được học bổng tiếp theo cho năm 2, 3 và 4. Sinh viên muốn nhận học bổng phải viết một bài luận văn giới thiệu bản thân và thuyết phục hội đồng thẩm định trao suất học bổng cho mình. Hạn nộp hồ sơ xin học bổng là 31/3/2013 cho đợt nhập học tháng 9/2013.
Lưu ý:
– Các khóa học của trường đều bắt đầu tháng 2 hoặc tháng 9 hằng năm.
– Hạn nộp hồ sơ: Khóa tháng 2/2013 là ngày 1/11/2013.
Khóa tháng 9/2013 là ngày 1/6/2013.

Tham khảo thêm thông tin du học Hà Lan

Liên hệ Đại diện trường tại Việt Nam:
Công ty du học INEC:
ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM
ĐT: (08) 3938 1080 Hotline: 0908 433 097 – 0903 361 453
Email: hao@inec.vn YM!: inec.tuvanonline2 Skype: inec.tuvanonline2
Website: www.inec.vn Facebook: Du hoc Ha Lan

1 COMMENT

  1. Đây là nơi lý tưởng dành cho những du học sinh quốc tế muốn tiếp cận với nền giáo dục hiện đại mang tính toàn cầu.Hoi-thao-du-hoc-ha-lan-hugue-inec

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here