SHARE

han-uni-halan-inec

Ngày 30/9/2013 vừa qua, theo nguồn tin từ Tạp chí Elsivier, trường Đại học HAN vinh dự trở thành trường Đại học Khoa học ng dụng được xếp hạng tốt nhất (The Best Large University) tại Hà Lan năm 2013. Kết quả này được công bố bởi tổ chức nghiên cứu Research NED đánh giá dựa trên sự khảo sát của sinh viên từ các trường ĐH Khoa học Ứng dụng lớn tại Hà Lan về mức độ hài lòng ở chương trình đào tạo, chất lượng giảng dạy, kết cấu khóa học, cơ sở vật chất và cách kết cấu giữa các phòng ban.

Hội thảo du học Hà Lan

Nhằm giới thiệu đến quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên về trường Đại học Khoa học Ứng dụng trong hai năm liên tiếp được đánh giá tốt nhất Hà Lan – Đại học Khoa học Ứng dụng HAN – INEC phối hợp với trường tổ chức buổi hội thảo chuyên đề: Tuyển sinh du học Hà Lan khóa tháng 2 & 9/2014 – Cơ hội nhận học bổng 70 triệu đồng từ trường Đại học HAN, vào lúc:

Thời gian: 18g00, Thứ Năm ngày 17/10/2013

Địa điểm: Phòng Hội Thảo INEC – 138 Trần Nhân Tôn, P.2, Q.10, TP.HCM

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

*Lưu ý: Hạn nộp hồ sơ khóa nhập học tháng 2/2014 là trước ngày 15/11/2013

Tư vấn trực tiếp với đại diện của trường Đại học HAN: 0939 38 1081 – 0934 092 442

dai-hoc-han-ha-lan-inec

Với một đất nước nhỏ như Hà Lan, định hướng quốc tế – trong đó bao gồm cả lĩnh vực giáo dục và đào tạo là yếu tố tồn tại tất yếu trong thế giới – đang được quốc tế hóa. Gần 95% dân số Hà Lan nói tiếng Anh và đó đồng thời cũng là ngôn ngữ được sử dụng chính trong môi trường giáo dục quốc tế tại đất nước này.

Hà Lan đang ngày càng thu hút nhiều sinh viên đến du học không chỉ nhờ vào chất lượng giáo dục mà còn phải kể đến chính sách nhập cư “thông thoáng” của Chính phủ. Visa Hà Lan luôn được các trường đảm bảo 100% ngay khi SV được chấp nhận vào học. Thẻ cư trú có giá trị cho toàn bộ khóa học, vì thế SV không cần làm thủ tục gia hạn mỗi năm.

tp-han-uni-inec

Đại học HAN tọa lạc tại hai thành phố ở phía Đông của Hà Lan là Arnhem và Nijmegen. Đây là những thành phố có rất nhiều điểm du lịch mang phong cách hiện đại và cổ điển, thu hút du khách từ khắp nơi trên thế. Hơn 30.000 SV đang theo học tại HAN. Lớp học được thiết kế từ 20 – 30 SV với các quốc tịch khác nhau, giúp các em được học tập trong một môi trường đa văn hóa.

Đến với HAN, các em sẽ có cơ hội trải nghiệm chương trình học với 6 chuyên ngành Cử nhân đang là những ngành “hot” và thị hiếu đối với sự phát triển của nền kinh tế toàn cầu hiện nay. Các chuyên han-inecngành này được giảng dạy bằng tiếng Anh và được phân thành 2 khoa: khoa Kinh doanh Arnhem – Arnhem Business School (ABS)khoa Kỹ thuật. Trong đó khoa ABS là trường Kinh doanh nổi tiếng ở Hà Lan, đào tạo 4 chuyên ngành Cử nhân: Thương mại quốc tế và Quản trị học (IBMS), Quản lý hậu cần (Kinh tế), Truyền thông, Tài chính và Kiểm toán.

Khoa Kỹ thuật đào tạo hai chương trình Cử nhân chuyên ngành: Kỹ sư tự động hóa, Khoa học đời sống và 2 chuyên ngành Thạc sỹ: Kỹ sư tự động hóa, Kỹ sư quản lý hệ thống. Với hơn 60 năm kinh nghiệm đào tạo, trường có trang bị cơ sở vật chất với phòng thí nghiệm và trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên là chuyên gia trong các lĩnh vực này.

Tham khảo thêm thông tin về trường và học phí tại Đại học Khoa học Ứng dụng HAN

Đặc biệt hơn, vào ngày 01/10/2013, một lần nữa trường Đại học Khoa học Ứng dụng HAN được xếp hạng là trường cung cấp khóa học Cử nhân Thương mại quốc tế (IBMS) tốt nhất tại Hà Lan theo công bố của Tạp chí Elsevier. Khóa học làm hầu hết SV hài lòng và trường luôn tự hào đã đem đến cho SV cơ hội trải nghiệm tốt nhất. Kết quả công bố dựa trên khảo sát của các SV tại Hà Lan về cơ sở vật chất của trường, kết cấu khóa học, chất lượng của giảng viên, cách đánh giá, sự hỗ trợ của văn phòng trường, mối quan hệ mật thiết với các tổ chức trong nước.

Han-ha-lan-inec

Quỹ học bổng tài năng cho SV quốc tế của trường Đại học HAN mỗi năm đều cung cấp nhiều suất học bổng trị giá đến 70 triệu đồng cho các bạn SV quốc tế đạt tiêu chuẩn đầu vào của trường. Học bổng sẽ được tiếp tục cho năm 2, 3, 4 dựa vào thành tích học tập mỗi năm của SV. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp tại buổi hội thảo của trường. Đăng ký tham dự cùng INEC ngay hôm nay để được trở thành sinh viên chính thức của trường Đại học Khoa học Ứng dụng tốt nhất Hà Lan!

Tham khảo thêm thông tin học bổng tại Học bổng du học Hà Lan

Liên hệ với đại diện của trường Đại học HAN tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất:

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 Hotline: 0939 38 1081 – 093 409 2442

Email: hao@inec.vn YM!: inec.tuvanonline2 Skype: inec.tuvanonline2

Website: www.duhocinec.com Facebook: Du hoc Ha Lan

Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ INEC trong năm 2013:

– Tư vấn chọn ngành, trường phù hợp với nguyện vọng và năng lực HS.

– Ôn luyện phỏng vấn cho HS.

– Hướng dẫn hồ sơ thủ tục xin học bổng và nhập học cho HS.

– Hỗ trợ đăng kí thi IELTS, TOEFL, SAT.

– Tổ chức lớp học luyện thi chứng chỉ tiếng Anh: IELTS, TOEFL, SAT cho HS có nhu cầu.

– Tặng SIM CARD cho HS khi đến học tập tại Hà Lan.

– Tư vấn thủ tục xin Visa với tỷ lệ thành công 100%. Không cần chứng minh tài chính.

– Hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ, phù hợp túi tiền HS.

– Liên hệ đón HS tại sân bay Amsterdam và hỗ trợ tìm nhà ở cho HS.

– Hỗ trợ HS & phụ huynh trong suốt quá trình học tập tại Hà Lan như: thủ tục chuyển tiền, gia hạn Visa, thủ tục thăm thân nhân, du lịch Hà Lan…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here