SHARE

Đại học Khoa học Ứng dụng (KHUD) HAN là một ngôi trường tên tuổi tại Hà Lan, là nơi đào tạo các khóa học đa dạng về khối ngành Kỹ thuật, Khoa học, Kinh doanh, Quản trị. Tạp chí Elsevier (chuyên đánh giá các học viện giáo dục trên thế giới) đã chọn HAN là trường KHUD lớn thứ hai Hà Lan về quy mô và nằm trong top 10 Xứ sở Tulip về chất lượng giảng dạy.

Đại học Khoa học Ứng dụng HAN

HAN được hơn 30.000 sinh viên tin tưởng và lựa chọn là điểm đến học tập lý tưởng tại Hà Lan. Với mục tiêu giúp sinh viên có được những cơ hội việc làm hấp dẫn ngay khi tốt nghiệp, trường chú trọng đầu tư vào kỹ năng thành thạo, tư duy chiến lược,  khả năng làm việc linh hoạt thông qua các bài tập, dự án, công việc thực tập tại khu học xá và các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Nơi thí nghiệm kĩ thuật tại khu học xá Arhem của Đại học HAN

Không những nổi tiếng về những chương trình theo tiêu chuẩn châu Âu cùng môi trường học tập hiện đại, HAN còn được biết đến sự hỗ trợ hết mình cho HSSV quốc tế theo học tại trường, đặc biệt là những chương trình học bổng vô cùng giá trị.

Đăng kí học bổng cho khóa nhập học tháng 9/2016 – Liên hệ 0939 38 1081 – 0934 09 2442 để được tư vấn chi tiết.

Hiện nay Đại học KHUD HAN đang có hai chương trình học bổng dành cho HSSV quốc tế đăng kí theo học tại trường gồm có :

Holland Scholarship

Holland Scholarship là học bổng dành cho sinh viên quốc tế nằm ngoài vùng Kinh tế chung Châu Âu (EEA – gồm Iecland, Liechtenstein, Na Uy và Thụy Sĩ) theo học các chương trình cử nhân tại Hà Lan. Đây là chương trình học bổng thường niên được cung cấp bởi Bộ Giáo dục, Văn hóa & Khoa học cùng 49 trường đại học khoa học ứng dụng (KHUD) và nghiên cứu, trong đó có Đại học KHUD HAN. Năm 2016 – 2017 có tổng cộng 30 suất học bổng Holland Scholarship dành cho sinh viên của ngôi trường thuộc top đầu Hà Lan này.

Đại diện INEC cùng sinh viên đang học tại HAN

Giá trị mỗi suất Holland Scholarship lên đến 5.000 Euro và được trao tặng vào cho các sinh viên vào năm nhất khóa học đáp ứng những điều kiện sau:

  • Sinh viên các quốc gia nằm ngoài vùng Kinh tế chung Châu Âu (EEA)
  • Sinh viên đăng kí theo học các khóa cử nhân toàn thời gian tại Đại học KHUD HAN
  • Sinh viên không được chấp nhận học tại bất cứ chương trình đại học nào tại Hà Lan trước đó
  • IELTS 6.5 trở lên

>> Học bổng Du học Hà Lan hấp dẫn dành cho HSSV Việt Nam năm học 2016 – 2017

HAN Talent Scholarship (HTS)

HAN Talent Scholarship là chương trình hỗ trợ tài chính của Đại học KHUD HAN dành cho sinh viên quốc tế nằm ngoài khu vực EEA đăng kí các khóa học cử nhân tại trường. Điểm đặc biệt của HTS là mỗi suất học bổng trị giá lên đến 2.500 Euro sẽ được áp dụng cho cả 4 năm học tại HAN nếu sinh viên đáp ứng được tiêu chuẩn xét tuyển. Sau khi kết thúc 4 năm, sinh viên sẽ không còn được phép ứng tuyển cho HTS dù có thể vẫn còn đang học tập tại trường. HTS được trao tặng dưới hình thức trừ vào học phí của HSSV.

Lưu ý: Sinh viên có thể tham gia nhiều chương trình học bổng khác nhau để trang trải cho cuộc sống sinh hoạt và học tập tại Hà Lan, tuy nhiên các em không được ứng tuyển đồng thời Holland Scholarship cùng HAN Talent Scholarship.

Khi đến với Đại học Khoa học Ứng dụng HAN bạn sẽ hiểu được vì sao trường luôn được đánh giá cao cả về chất lượng giảng dạy và hỗ trợ dành cho HSSV quốc tế. Những khóa  học theo tiêu chuẩn Hà Lan và Châu Âu, được chứng nhận bởi NVAO cùng các chương trình hỗ trợ tài chính hấp dẫn đang chờ đợi bạn. Nếu có bất cứ câu hỏi nào về trường HAN thì hãy tham dự Hội thảo Du học Hà Lan -Trường Đại học khoa học ứng dụng tốt nhất quốc gia để được trao đổi trực tiếp với Đại diện trường đến từ Hà Lan. Hội thảo chỉ dành cho 35 khách, còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay đăng kí ngay nào!

Mọi thắc mắc vui lòng Liên hệ với Đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất!

Công ty Du học INEC

Tp. Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Đà Nẵng:  093 409 9070

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here