SHARE

Hà Lan là một đất nước xinh đẹp tọa lạc tại phía Tây Bắc của lục địa Âu, giáp ranh với Bỉ, Đức . Tuy có diện tích nhỏ hơn nhiều so với các quốc gia châu Âu khác (chỉ 41.848 km2) nhưng Hà Lan đã và đang có những thành tựu đáng tự hào về mọi mặt của đời sống kinh tế – xã hội. Với việc sở hữu cảng biển Rotterdam lớn nhất châu Âu, sân bay Schiphol Amsterdam hiện đại và hệ thống sông ngòi rộng lớn, Xứ sở hoa Tulip đã trở thành trung tâm thương mại và trung chuyển của toàn khu vực Tây Âu, mang đến những nguồn thu khổng lồ, đóng góp đáng kể vào GDP toàn cầu. Vì vậy, Hà Lan có thế mạnh giảng dạy về các ngành kinh tế, kỹ thuật, logistic,…với chương trình học có tính ứng dụng cao, gắn liền với tình hình thực tiễn ngành nghề, thu hút hàng ngàn du học sinh đến tham gia học tập và nghiên cứu mỗi năm.

Năm 2014 – 2015, Hà Lan đón nhận hơn 90.000 HSSV quốc tế đến với các học việnthuộc khung chuẩn của NVAO (Nederlands-VlaamseAccreditatieorganisatie), nổi bật trong đó là Đại học Khoa học Ứng dụng HAN, nằm trong top 3 trường chuyên ngành hàng đầu, liên tiếp hai năm liền được công nhận là nơi đào tạo ngành Kinh tế tốt nhất Xứ sở giày gỗ. Trường luôn là cái tên được rất nhiều HSSV Việt Nam quan tâm và muốn tìm hiểu . Nắm bắt được điều này, sắp tới đây Du học INEC phối hợp với Đại diệntrường HAN tổ chức buổi Hội thảo:

Hội thảo Du học Hà Lan – Trường Đại học khoa học ứng dụng tốt nhất quốc gia

Tại Đà Nẵng

Thời gian: 17g30 thứ 6 ngày 15/01/2016

Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Tại Tp. Hồ Chí Minh

Thời gian: 17g30 thứ 7 ngày 16/01/2016

Địa điểm: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY hoặc Hotline 093 409 8883

Buổi Hội thảo sẽ là nơi quý phụ huynh và các em HSSV gặp gỡ với ông Koen Kruster – Quản lý tuyển sinh quốc tế  cùng ông Ton Van Osch – giảng viên phụ trách xét tuyển học của Đại học HAN để được tìm hiểu về:

  • Những thông tin mới nhất về ngành học, yêu cầu đầu vào, học phí…trong năm 2016 của Đại học Khoa học Ứng dụng HAN.
  • Chương trình học bổng hấp dẫn của Đại học HAN trong năm học 2016.
  • Những chuyên ngành nào được đưa thêm vào chương trình giảng dạy?
  • Kì tuyển sinh mùa xuân 2016 của HAN có gì cần chú ý?
  • Giải đáp những thắc mắc của khách tham dự về trường, ngành học…
  • Tư vấn chọn ngành phù hợp với khả năng của HSSV

Đại học Khoa học Ứng dụng HAN

Đại học Khoa học Ứng dụng HAN là 1 trong những trường khoa học ứng dụng lớn nhất Hà Lan, giảng dạy đa dạng những chuyên ngành về kinh tế, kinh doanh, truyền thông, logistic, kỹ sư tự động hóa, khoa học đời sống…tại các chương trình dự bị đại học, cử nhân, thạc sĩ. Bằng cấp của HAN được công nhận trên toàn châu Âu và thế giới vì thế sinh viên sau khi tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn tại bất kì quốc gia nào. Hiện đang có hơn 30.000 HSSV, trong đó có khoảng 3.000 sinh viên quốc tế tham gia học tập tại hai khu học xá hiện đại của trường nằm tại Arnhem và  Nijimegen, tạo nên một môi trường học tập đa văn hóa sôi động và thân thiện.

Khu học xá Arnhem của HAN

Khu học xá Nijimegen của HAN

HAN luôn nỗ lực để mang đến nhiều sự lựa chọn ngành nghề cho sinh viên quốc tế, giúp các em có thể theo học được lĩnh vực bản thân yêu thích. Do đó, vào khóa nhập học mùa thu 2016, HAN bổ sung thêm một chuyên ngành vào khóa học dành cho HSSV quốc tế: Kỹ sư Điện – Điện tử. Chương trình này được xây dựng tương đồng với khóa học của sinh viên Hà Lan cả về nội dung và cấp độ, mang đến cho SV quốc tế cơ hội tích lũy kiến thức của một lĩnh vực công việc tuy thách thức nhưng đầy hứng khởi. Khóa học sẽ kéo dài trong vòng 4 năm, tập trung chuyên sâu vào hai lĩnh vực chính: Hệ thống Điện Công nghiệp và Hệ thống Nhúng, mang đến cơ hội trở thành chuyên viên, chuyên gia tư vấn hoặc nhà quản lý dự án trình độ cao cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Khi theo học tại trường, sinh viên được tham gia thực tập 6 tháng tại những công ty nổi tiếng về ngành này tại Hà Lan như TenneT (1 trong 5 hệ thống truyền dẫn điện hàng đầu châu Âu), Thales, NXP (những công ty mạng lưới điện lớn của Xứ sở hoa tulip) để hiểu được bối cảnh công việc tương lai.

HFS – Nhóm sinh viên quốc tế ngành Kỹ thuật tài năng của HAN

Trong thời đại kinh tế hiện nay, vốn hiểu biết quốc tế trở thành yếu tố tác động mạnh mẽ đến cơ hội việc làm trong bất kì lĩnh vực nào. Nắm bắt được điều này, HAN tổ chức những chương trình trao đổi học sinh và trải nghiệm môi trường học tập quốc tế tại các trường đối tác thuộc Anh, Mỹ, Canada, Pháp, Đức, Phần Lan, Ý, Ba Lan, Đan Mạch, Thụy Điển, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Úc, Nga, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc…để tiếp xúc với bộ máy chuyên ngành tại các quốc gia khác nhau, hình thành nên kiến thức, kinh nghiệm quý giá giúp ích rất nhiều cho công việc của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên INEC đang theo học tại HAN

Đặc biệt, HAN luôn quan tâm đến cuộc sống học tập và nghiên cứu của HSSV quốc tế tại Hà Lan. Do đó, trường có xây dựng những chương trình hỗ trợ học phí vô cùng hấp dẫn. Năm 2016, HAN có học bổng Holland Scholarship với giá trị lên đến 5.000 Euro dành cho sinh viên quốc tế nhập học năm nhất và chương trình học bổng trị giá 2.500 hàng năm, áp dụng cho cả 4 năm học tại trường, giúp sinh viên giảm bớt gánh nặng tài chính và tập trung học tập đạt kết quả tốt.

Thí nghiệm tại HANNhững chiếc xe phục vụ cho dự án nghiên cứu tiết kiệm nhiên liệu của HAN

Một số hình ảnh về cơ sở vật chất hiện đại của HAN

Các khóa học chất lượng cao, được chứng nhận bởi châu Âu và thế giới trong khu học xá hiện đại, tiện nghi đang chờ đón bạn tại Đại học HAN Hà Lan. Nếu có bất kì câu hỏi nào về chương trình học, thông tin tuyển sinh, học bổng…thì hãy đến với Hội thảo để được giải đáp chính xác và chi tiết. Hội thảo chỉ dành cho 35 khách tham dự, nhanh tayđăng kí ngay để có vị trí chắc chắn các bạn nhé! Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Công ty Du học INEC

Tp. Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Đà Nẵng: 093 409 9070

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here