SHARE

Hội thảo du học Hà Lan  sẽ giới thiệu về các chương trình đào tạo tại Đại học Amsterdam gồm: dự bị đại học, dự bị thạc sĩ ngành kinh tế và kinh doanh.

 hà lan  có chi phí học tập hợp lý, chất lượng giáo dục và nghiên cứu xuất sắc. Các khóa học, ngành học đa dạng được giảng dạy bằng tiếng Anh và được quốc tế công nhận. Các trường tại đất nước này có môi trường học tập cởi mở chất lượng quốc tế. Ngoài ra, Hà Lan là một xã hội đa văn hóa ở trung tâm của châu Âu. Đặc biệt, học sinh được phép làm thêm trong thời gian học tập và cơ hội ở lại làm việc sau khi kết thúc khóa học.

Amsterdam (Universiteit van Amsterdam) là trường đại học công lập lâu đời và uy tín ở Hà lan được thành lập năm 1632. Đây là trường đại học nghiên cứu toàn diện nằm ở trung tâm của thành phố Amsterdam, Hà Lan.

Với ngân sách được tặng giá trị 600 triệu EUR, trường có hơn 30.000 sinh viên theo học với hơn 2.000 sinh viên quốc tế từ hơn 80 nước trên thế giới. Trường có đội ngũ nhân viên khoảng 5.000 người.

Đại học Amsterdam đứng trong top 30 trường đại học chất lượng hàng đầu ở châu Âu và top 100 trên toàn thế giới. Khu trường sở của trường chủ yếu nằm ở trung tâm Amsterdam.

Chương trình đào tạo:

Dự bị đại học: Sinh viên Việt Nam tốt nghiệp lớp 12 hoặc trình độ tương đương với học lực khá trở lên, IELTS 5.0 cho kỳ nhập học tháng 9 hoặc IELTS 5.5 cho kỳ nhập học tháng 1. Học phí 13.450 EUR một năm 3 kỳ (tương đương 363 triệu đồng.  học bổng  lên đến 50% học phí.

Dự bị thạc sĩ một kỳ khai giảng 17/6 dành cho học sinh tốt nghiệp đại học, IELTS 6.0 ( không kỹ năng nào dưới 5.5), học phí 4.485 EUR (tương đương 121 triệu đồng).

(Nguồn: Sunrise)

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here