SHARE

Trường tổ chức  hội thảo  giới thiệu chương trình đào tạo và  học bổng  lúc 18h ngày 23/10 tại khách sạn Silk Path 195- 199 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Trường Đại học công lập Saxion nằm ở phía Đông của  hà lan  cách thủ đô Amsterdam 1,5 giờ tàu. Với 3 địa điểm đặt tại thành phố cổ Deventer và Enschede và Apeldoorn, trường có khoảng 24.000 sinh viên trong đó 3.700 sinh viên quốc tế đang theo học các khóa cử nhân và thạc sĩ.Vớ du học Hà Lan , bạn sẽ nhận bằng cấp châu Âu và quốc tế cho phép sinh viên dễ dàng tìm được việc làm tại quê hương hoặc ở nhiều nước trên thế giới.

Saxion là trường đại học chuyên ngành nổi tiếng tại Hà Lan. Trường cung cấp các chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với bằng cấp quốc tế. Trường có quan hệ hợp tác đào tạo với các trường đại học ở Mỹ, châu Âu và châu Á. Với đầy đủ các thiết bị và công nghệ hiện đại cho sinh viên, trường còn có các khóa học thêm và các chuyến dã ngoại cho sinh viên quốc tế.

Học phí tại trường là 48 triệu đồng một năm sau khi đã có Học bổng Hà Lan 75%, chi phí ăn ở khoảng 160 triệu đồng một năm. Học sinh được phép làm thêm 10 giờ một tuần trong thời gian học và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ lễ. Các em có thể chuyển tiếp năm cuối đại học sau khi tốt nghiệp cao đẳng hoặc học hết năm 3 đại học tại Việt Nam.

Các khóa học đa dạng phong phú gồm: dự bị tiếng Anh, đại học, chuyển tiếp năm cuối, thạc sĩ với các chuyên ngành: quản lý kinh doanh quốc tế, marketing, tài chính kế toán, kinh doanh và luật quốc tế, quản lý khách sạn, quản lý du lịch và vui chơi giải trí, quản lý trang thiết bị, quản lý nguồn nhân lực, hệ thống thông tin thương mại, kỹ sư xây dựng, khoa học môi trường, thiết kế đồ họa tin học, kỹ sư điện…

Sau khi kết thúc khóa học sinh viên được ở lại một năm để tìm việc làm. Nếu có việc làm trong 5 năm liên tục học sinh sẽ được đăng ký định cư ở lại Hà Lan.

Lịch khai giảng:

Khóa dự bị 5,7 tháng khai giảng vào tháng 2.

Khóa dự bị 2 tháng khai giảng vào tháng 7.

Các khóa còn lại khai giảng tháng 9 hàng năm.

Hạn nộp hồ sơ: ngày 15/5 cho khóa học khai giảng tháng 7; ngày 1/6 cho khóa khai giảng tháng 9; ngày 1/12 cho khóa khai giảng tháng 2.

Thủ tục hồ sơ đơn giản, không yêu cầu chứng minh tài chính, tỷ lệ visa cao, sinh viên được cấp visa tự do đi lại trong 25 nước châu Âu. Visco tư vấn, làm thủ tục nhập học và hướng dẫn xin Visa cho sinh viên hoàn toàn miễn phí dịch vụ.

Liê(Nguồn: Visco)

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here