SHARE

Ông James Heath, đại diện tuyển sinh của Tập đoàn giáo dục Cambridge sẽ có buổi nói chuyện giới thiệu về thông tin tuyển sinh, cơ hội học bổng tại trường Đại học Amsterdam,

hà lan tại Hà Nội và TP HCM.

Du học Hà Lan cấp học bổng 30% học phí

Hội thảo diễn ra lúc 17h30 ngày 13/11 tại 230 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội và lúc 17h30 ngày 16/11 tại 239 Cách mạng tháng 8, nhà A2, Chung cư Văn hóa, phường 4, quận 3, TP HCM.Cambridge Education Group (CEG) là tập đoàn giáo dục chuyên cung cấp chương trình tiếng Anh, phổ thông GCSE, dự bị quốc tế A level, tú tài quốc tế IB, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ cho sinh viên quốc tế tại các nước Anh, Mỹ, Hà Lan…Tập đoàn Giáo dục Cambridge luôn chú trọng tới việc giúp đỡ sinh viên trong từng giai đoạn phát triển học tập của từng cá nhân. Các trường và trung tâm thuộc tập đoàn đều có sự lựa chọn về số lượng sinh viên và sĩ số lớp học nhằm đảm bảo sự quan tâm đối với từng cá nhân, đồng thời tạo ra một môi trường học tập chất lượng.

CEG hợp tác với trường Đại học Amsterdam, cung cấp chương trình dự bị đại học dành cho sinh viên mong muốn vào học khóa cử nhân khoa học về kinh tế và kinh doanh Đại học Amsterdam. Amsterdam là trường đại học hiện đại với lịch sử lâu đời, trường đứng trong top 30 trường của châu Âu và top 100 trường của thế giới (theo đánh giá THE Worl University Ranking 2011-2012).

Khoa kinh tế và kinh doanh của trường thành lập năm 1922 và có khoảng 5.000 sinh viên đến từ tất cả các nước trên thế giới theo học. Khoa được đặt ngay tại vị trí thuật lợi ở thủ đô Amsterdam.

Sinh viên sẽ học tập ngay tại khuôn viên trường Đại học Amsterdam với môi trường đầy đủ tiện nghi, hiện đại và thân thiện. Các em cũng được sử dụng trang thiết bị học tập của trường bao gồm hệ thống thư viện, internet, trung tâm máy tính, nhà hàng Agora….

Tập đoàn giáo dục Cambridge dành những suất học bổng 30% học phí cho chương trình dự bị đại học. Sinh viên đăng ký sẽ phỏng vấn trực tiếp với đại diện nhà trường tại Visco.

Sinh viên đăng ký cho khóa học tháng 1/2013 còn có cơ hội nhận giải thưởng là một chiếc xe đạp Hà Lan (Giải thưởng này chỉ dành cho các sinh viên đăng ký và có visa đi học tại trường, giá trị giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt).

Chương trình học:

Dự bị đại học (một năm): gồm các đơn vị học trình là kinh doanh, kinh tế và toán cộng với môn tiếng Anh học thuật và các kỹ năng học.

Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên sẽ được vào năm nhất chương trình cử nhân khoa học về kinh tế và kinh doanh tại trường đại học Amsterdam. Khóa học cử nhân kéo dài 3 năm.

Khai giảng: tháng 1 và 9.

Thủ tục hồ sơ đơn giản, không yêu cầu chứng minh tài chính, sinh viên được cấp Visa tự do đi lại trong 25 nước châu Âu. Visco tư vấn, làm thủ tục nhập học và hướng dẫn xin visa cho sinh viên miễn phí dịch vụ.

Liên hệ: Công ty du học Visco

Hà Nội: 230 Kim Mã, quận Ba Đình.
ĐT: (04) 37261938/ Email: viscohanoi@visco.Edu.Vn

TP HCM : 239 Cách Mạng Tháng Tám, Nhà A02, Chung cư văn hóa, phường 4, quận 3. ĐT: (08) 38328416; 38390718/ Email: viscohcm@visco.Edu.Vn

Đà Nẵng: 433 Phan Chu Trinh, quận Hải Châu.
ĐT: (0511)3552597/96/ Email: viscodn@visco.Edu.Vn

Hải Phòng: 328C đường Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân.
ĐT: (031) 3950748/ 3786158/ Email: viscohp@visco.Edu.Vn

Tư vấn online: YM duhocvisco; Skype: viscohanoi
Website www.Europe.Foundationcampus.Com; http://www.Visco.Edu.Vn/

(Nguồn: Visco)

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here