SHARE

hà lan thuộc 15 quốc gia phát triển thế giới, nền giáo dục tiên tiến, chất lượng cao ngang bằng với các nước nói tiếng Anh khác. Điều này đã đưa Hà Lan trở thành điểm đến du học của 81.700 sinh viên quốc tế.

Với khí hậu ôn hòa, môi trường thiên nhiên xinh đẹp, vị trí địa lý thuận lợi và mạng lưới giao thông hoàn chỉnh cùng thái độ cởi mở về xã hội, văn hóa đã khiến Hà Lan trở thành điểm đến lý tưởng, thích hợp cho những bạn trẻ muốn làm giàu kiến thức của mình bằng con đường du học, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh, trao đổi thương mại quốc tế.

Du học Hà Lan – Chất lượng giáo dục nổi tiếng thế giới.

Đến với Hà Lan, các em học sinh, sinh viên (HSSV) sẽ được hấp thụ một nền giáo dục chất lượng cao ở bậc Đại học (ĐH) và sau ĐH nổi tiếng thế giới. Điều này có được và luôn giữ vững nhờ vào hệ thống quốc gia về nguyên tắc và sự đảm bảo chất lượng của chính phủ. Hà Lan cũng được quốc tế công nhận về việc ứng dụng đầu tiên một hệ thống giảng dạy dựa trên phương pháp giải quyết vấn đề, theo đó sinh viên được đào tạo để tự mình phân tích và giải quyết những vấn đề thực tiễn một cách độc lập.Như tại ĐH Kinh tế Nyenrode, HSSV của trường được khuyến khích trở thành “nhà kinh doanh” khi vừa hoàn tất năm hai ĐH thông qua việc tự đứng ra kinh doanh riêng, và chính nhà trường cùng các giáo sư sẽ hỗ trợ để giúp HSSV mình có thêm nhiều kinh nghiệm thực tiễn và kết quả kinh doanh tốt nhất.
Đời sống văn hóa, ngôn ngữ.Hà Lan có truyền thống văn hóa phong phú, “chào đón” nhiền nền văn hóa, tôn giáo khác nhau tạo nên một môi trường đa văn hóa, con người thân thiện và xã hội an toàn. Chính vì vậy ngày càng nhiều người chọn đến Hà Lan để học tập và làm việc, đặc biệt là tại TP.Amsterdam, một thủ đô xinh đẹp nằm bên bờ sông hiền hòa Amstel, được coi là thành phố cổ nhất châu Âu.Ngôn ngữ không phải là vấn đề đáng quan tâm vì ngoài tiếng Hà Lan có khoảng 95% người Hà Lan nói tiếng Anh. Khi sống và học tập tại đây, chúng ta sẽ có cảm giác như đang sống tại một đất nước nói tiếng Anh vậy.ĐH Kinh tế Nyenrode Hà Lan tuyển sinh toàn cầu.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo quốc tế, có hệ thống hơn 30 trường tại Mỹ, Anh, Úc, New Zealand, Canada, Ireland và Hà Lan, Tập đoàn giáo dục quốc tế Study Group đã hợp tác cùng trường ĐH Kinh tế Nyenrode để tuyển sinh toàn cầu.

Nyenrode là trường ĐH kinh tế uy tín tại Hà Lan và châu Âu, các bạn có thể chọn học chương trình chương trình Dự bị Quốc tế (tương đương năm nhất đại học – International Foundation Year) hay Dự bị Thạc sĩ (Pre – MBA) dành riêng cho HSSV quốc tế ngay tại cơ sở mới của ĐH Kinh tế Nyenrode ở trung tâm thủ đô Amsterdam, vô cùng thuận tiện. Với hai chương trình này, HSSV quốc tế sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất về kỹ năng học, những kiến thức chuyên sâu cùng vốn tiếng Anh học thuật… giúp các em hòa nhập dễ dàng, thành công hơn khi chuyển tiếp vào năm hai ĐH hay chương trình Thạc sĩ MBA học cùng sinh viên bản

xứ tại Nyenrode.

Đẳng cấp của ĐH Nyenrode được công nhận thông qua việc trường nằm trong Top 35 các trường kinh doanh hàng đầu châu Âu; Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của trường được xếp tốt nhất Hà Lan và đứng thứ 85 trên toàn thế giới. Không những thế, chương trình đào tạo Thạc sĩ tại Nyenrode được xếp thứ 4 tại Hà Lan.
Cơ hội gặp gỡ, trao đổi với Ông Chris Kelso — Giám đốc Tuyển sinh khu vực châu Úc, Bắc và Đông Nam Á để hiểu hơn về ĐH Kinh tế Nyenrode và học bổng hữu nghị trị giá 2.500EUR (tương đương 67 triệu VNĐ) dành cho tất cả HSSV Việt Nam sẽ nhập học vào kỳ tháng 01/2013 vào lúc 18:00 – 19:30, Thứ Ba – ngày 23/10 tại Văn phòng Nuffic Neso Việt Nam, số 76 − 1 − 5 Nguyễn Văn Thủ, P.Đa Kao, Q.1.

Vui lòng liên hệ Văn phòng đại diện Trường tại Việt Nam để đăng ký tham dự hội thảo :Lầu 10 – 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1, TP.HCMĐT: 08.39102084 – 0938 60 0909

Email: infovn@studygroup.Com

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here