SHARE

INEC một lần nữa là “sứ giả” mang đến tin vui về học bổng du học Hà Lan 100% học phí đây!

Cái nắng vàng ươm và những cơn mưa rào tháng 4 như chào đón một trong những mùa rực rỡ nhất trong năm. Với các bạn học sinh sinh viên thì thời gian này là lúc rộn ràng chuẩn bị cho kỳ thi cuối năm cũng như những bước ngoặt đáng nhớ. Còn với những ứng viên cho học bổng du học Hà Lan 100% học phí, có lẽ không gì khích lệ tinh thần hơn là kết quả sau vòng sàng lọc hồ sơ, phải không nào!

Học bổng du học Hà Lan HAN - INEC 100% học phí
Du học Hà Lan ngay kỳ tháng 9/2021 nhé bạn ơi. Học bổng INEC-HAN 100% học phí đang đợi bạn đấy!

Top 11 học bổng INEC – HAN 100% học phí: Họ đã làm điều đó như thế nào?

Học bổng INEC – HAN 100% học phí là học bổng du học Hà Lan miễn hoàn toàn học phí chương trình cử nhân 4 năm tại Đại học KHUD HAN. Học bổng trị giá đến 30.000 EUR này tiếp tục được triển khai cho kỳ nhập học tháng 9/2021 trong sự đón nhận hồ hởi của đông đảo học sinh sinh viên Việt Nam.

Top 11 của học bổng du học Hà Lan INEC – HAN 100% học phí năm nay, mỗi bạn có thế mạnh riêng cũng như bí quyết riêng để trở thành những “chiến binh” đáng gờm nhất. Nhưng công thức chung để họ tiến vào vòng tiếp theo của học bổng INEC – HAN là:

 • Đầu tiên là thành tích học tập của “con nhà người ta” với GPA cao ngất, điểm IELTS đủ sức “chinh chiến” trong môi trường học thuật quốc tế.
 • Tiếp theo là “lịch sử” các hoạt động ngoại khóa hay dự án xã hội mà họ đã tham gia. Lưu ý là “bề dày” danh sách này không quan trọng bằng nội dung và chất lượng của hoạt động nhé. Có thể bạn chỉ có hai ba hoạt động ngoại khóa thôi nhưng giữ vai trò quan trọng hoặc đóng góp nhiều trong đó thì vẫn có nhiều giá trị. Sẽ là một điểm cộng nếu những hoạt động bạn tham gia ngoài lớp học có liên quan đến con đường bạn lựa chọn trong tương lai hoặc thể hiện rõ mối quan tâm, niềm đam mê của bạn.
 • Có kế hoạch rõ ràng cho mục tiêu của mình là yếu tố quan trọng để ban giám khảo đánh giá bạn có xứng đáng nhận học bổng hay không. Bên cạnh đó, không thể không nói đến phong thái tự tin, khả năng thuyết phục cũng như tính sáng tạo, sự chân thành trong nội dung video và motivation letter của bạn.

Và Top 11 học bổng INEC – HAN 100% năm 2021 là:

(Danh sách sắp xếp theo thứ tự ABC)

STTHọ và tênTrườngTỉnh thành
1Nguyễn Thái AnTHPT chuyên Hùng VươngBình Dương
2Vũ Hoàng AnhTHPT Sao ViệtTP. Hồ Chí Minh
3Trần Xuân ĐạtPhổ thông Năng khiếuTP. Hồ Chí Minh
4Lê Trần Thục ĐoanTHPT Đinh Thiện LýTP. Hồ Chí Minh
5Lê Phước Niên GiaoTHPT chuyên Lê Quý ĐônQuảng Trị
6Hoàng Thái HàTHPT chuyên Đại học Sư phạm Hà NộiHà Nội
7Nguyễn Thu HàTHPT chuyên Đại học Sư phạm Hà NộiHà Nội
8Lê Khánh HuyềnTHPT Phú MỹBà Rịa – Vũng Tàu
9Trần Minh Vân KhanhTHPT Nguyễn Thị Minh KhaiTP. Hồ Chí Minh
10Nguyễn Ngọc Trà MyTHPT Chu Văn AnHà Nội
11Nguyễn Đào Liên PhươngTHPT chuyên Lê Hồng PhongTP. Hồ Chí Minh

Xin chúc mừng các bạn! Cùng lên dây cót tinh thần cho chặng đua tiếp theo của hành trình chinh phục học bổng du học Hà Lan 100% học phí nào!

Top 11 sẽ làm gì trong chặng đua tiếp theo của học bổng INEC – HAN 100% học phí?

Nếu bạn đã dành tâm huyết cho bộ hồ sơ học bổng “xịn sò” của mình trong vòng đầu rồi thì hãy nỗ lực thêm nữa cho vòng kế tiếp nhé. Top 11 học bổng INEC – HAN sẽ tiếp tục được thử thách và đánh giá qua một bài luận và phỏng vấn với Đại học KHUD HAN.

Đại học KHUD HAN
Cùng Đại học KHUD HAN mở rộng những chân trời của bạn nhé!

Phần Bài luận:

 • Chủ đề: sẽ gửi qua email cá nhân của mỗi học sinh
 • Độ dài: không quá 1.000 từ
 • Ngôn ngữ sử dụng: tiếng Anh
 • Định dạng tiêu đề: [Họ tên] – Học bổng INEC-HAN 100%
 • Gửi về địa chỉ: contest@inec.vn
 • Hạn chót: đến hết ngày 11/04/2021

Phần Phỏng vấn sẽ diễn ra vào ngày 16/04/2021 theo hình thức online để đảm bảo sự thuận tiện cho các ứng viên.

Nếu bạn có theo dõi video chia sẻ trải nghiệm chinh phục học bổng INEC – HAN năm 2020 của bạn Trần Mai Phương và Thái Tường Long, bạn có thể nhận ra điểm chung của hai quán quân này là có mục tiêu phấn đấu rõ ràng, không ngừng nỗ lực và thể hiện tốt nhất những gì mình có.

Từng e dè trước các đối thủ “nặng ký” khác nhưng bạn Thái Tường Long đã xuất sắc giành học bổng INEC – HAN năm 2020 nhờ làm việc có chiến lược và nỗ lực không mệt mỏi của mình. 

Vì vậy, hãy nỗ lực, hãy chân thành và là chính mình. Bởi lẽ, trong một số trường hợp, người được đánh giá cao nhất không phải là người có thành tích “khủng” nhất mà là người hội tụ những yếu tố phù hợp nhất và có thể gây ấn tượng tốt nhất với ban giám khảo.

INEC vẫn luôn ở đây lắng nghe những thắc mắc, lo lắng của bạn để hỗ trợ bạn thực hiện tốt nhất các yêu cầu của học bổng du học Hà Lan 100%. Tự tin “chiến đấu” bạn nhé! Đại học KHUD HAN chờ đón bạn trong kỳ nhập học tháng 9/2021 với biết bao trải nghiệm quý giá của hành trình du học Hà Lan sắp tới đấy.

Công ty Du học INEC

 • Tổng đài: 1900 636 990
 • Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 
 • Miền Trung: 093 409 9070 
 • Email: inec@inec.vn
 • Chat ngay với tư vấn viên tại: /hoiduhocsinhhalan