SHARE

Đại học Stenden là trường khoa học ứng dụng nổi tiếng tại Hà Lan, chiếm giữ vị trí số 1 toàn quốc về chất lượng đào tạo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Giải trí. Mỗi năm, có hàng ngàn sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia khác nhau lựa chọn Stenden là điểm đến học tập và nghiên cứu tại đa dạng cấp độ đại học, sau đại học. Gắn liền với chương trình học chất lượng cao là cơ sở vật chất hiện đại cùng nhiều hoạt động bổ ích, Stenden giúp sinh viên giảm bớt những căng thẳng sau những giờ học và tích lũy cho bản thân những kinh nghiệm xã hội quý giá.

Đại học KHUD Stenden

Du học Hà Lan tại Đại học Stenden HSSV không chỉ có thể xây dựng được trình độ chuyên môn vững chắc mà còn có được những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ nhờ vào cơ sở vật chất hiện đại như:

I – shop

I – shop là nơi bày bán, cho thuê và cung cấp lời khuyên về những loại trang thiết bị cần cho việc học của sinh viên tại Stenden.

Canteen

Chuyên phục vụ những món ăn, thức uống đa dạng đầy đủ hương vị đến từ nhiều nền ẩm thực khác nhau trên khắp thế giới, đáp ứng từng nhu cầu cụ thể của HSSV.

I – Food

Trải qua sự cải tạo vào năm 2015, I – Food có kết cấu gồm có góc phục vụ cà phê với đa dạng chủng loại, sinh tố, nước trái cây, bánh mì tươi và bánh ngọt. Vào những ngày nắng, sinh viên có thể lựa chọn một bữa ăn nhẹ ở những chiếc bàn ngoài trường để thư giãn và tận hưởng bầu không khí ấm áp.

Contemplation Centre

Vì là một ngôi trường định hóa quốc tế nên Stenden hiểu được nhu cầu của HSSV đến từ các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới, vì thế trường đã thành lập Contemplation Centre (tạm dịch: Trung tâm Tín ngưỡng) để mang đến không gian riêng mà sinh viên đến từ những nền văn hóa khá nhau có thể cầu nguyện và suy ngẫm. Tọa lạc tại trung tâm của khu học xá, Contemplation Centre sở hữu một bầu không khí vô cùng yên tĩnh, dành cho đa dạng tín ngưỡng gồm đạo Hindu, Hồi giáo và Kito giáo. Các em có thể đặt phòng trước để chắc chắn sẽ có được không gian riêng tư, không bị làm phiền bởi bất cứ ai.

Hestia Student Lounge

Là nơi tương tác thân thiện của sinh viên, the Hestia Student Lounge là không gian để  các em kết nối, thiết lập mối quan hệ và gặp gỡ những người bạn mới thông qua các sự kiện như hội chợ, tiệc thịt nướng, các bữa tiệc theo chủ đề…

Stenden Toastmasters Club

Đóng vai trò là bộ phận chuyên trách về việc gây dựng mạng lưới và cải thiện kĩ năng nói trước đám đông của sinh viên, Tostmasters hoạt động với niềm tin rằng một môi trường đa văn hóa tương tác thân thiện sẽ giúp sinh viên cải thiện đáng kể khả năng giao tiếp và lãnh đạo.

ENACTUS

ENACTUS được viết tắt từ “Enterpreneurial Action for others creates a better world for Us all”, là mạng lưới hoạt động toàn cầu của 13 nhóm đến từ các trường đại học tại Hà Lan, được điều hành bởi sinh viên của những dự án xã hội, từ thiện, Mục tiêu của ENACTUS là tạo nên những hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng, làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

FREC

FREC là tên viết tắt của The Foreign Relations Committee (tạm dịch: Ủy ban Đối ngoại) của Đại học Stenden, chịu trách nhiệm về tổ chức, sắp xếp những chương trình đặc biệt về khóa học trao đổi sinh viên hay trải nghiệm quốc tế của HSSV.

EXPECT

EXPECT cung cấp cho sinh viên cơ hội để tìm hiểu sâu hơn về tiềm năng hiện có của bản thân và cách làm thế nào để cải thiện các kĩ năng mềm mấu chốt cho sự nghiệp tương lai. Trường mang đến những chương trình ngoại khóa, hội thảo, dự án xã hội, du học ngắn hạn, tọa đàm và chương trình nói chuyện với người nổi tiếng. Tất cả những hoạt động này đều hoàn toàn miễn phí hoặc chỉ thu một phần ít tượng trưng, tạo điều kiện để sinh viên có thể an tâm tham gia và gặp gỡ những người bạn mới.

Leeuwarden Studiestad

Tổ chức dành riêng cho khu học xá Leeuwarden của Stenden để sinh viên có được một địa điểm lý tưởng để học tập và tận hưởng quãng thời gian theo học tại trường thông qua những hoạt động, sự kiện sôi động và đặc sắc.

The Country Club

Nơi HSSV quốc tế tham gia để cùng nhau tìm hiểu về những nền văn hóa đa dạng trên khắp thế giới.

Dionysus Student Association

Là nơi chịu trách nhiệm tổ chức các sự kiện và bữa tiệc cho sinh viên Stenden.

ENASTUS

Với mạng lưới đối tác rộng khắp thế giới, ENASTUS mang đến cho sinh viên cơ hội để tiếp xúc với môi trường đa văn hóa thân thiện để tích lũy những kinh nghiệm, kĩ năng và mối quan hệ cần thiết, phục vụ cho tương lai sự nghiệp thành công. Khi trở thành thành viên của ENASTUS, sinh viên sẽ được tham gia vào một mạng lưới toàn cầu cùng với hơn 57.000 HSSV khác. Tại ENASTUS sinh viên sẽ gặt hái được kiến thức, kĩ năng bổ ích không thể tìm thấy ở một nơi nào khác.

Hiện đang là tháng tuyển sinh cuối cùng cho kì nhập học tháng 9/2016 của Đại học Stenden, nếu bạn đang có dự định theo học tại ngôi trường danh tiếng này thì hãy nhanh chóng liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam để nhận được sự hỗ trợ tận tình:

Công ty Du học INEC

Tp. Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Đà Nẵng: 093 409 9070

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here