SHARE

Tọa lạc tại miền Đông sầm uất của Hà Lan, cách thủ đô Amsterdam phồn hoa 1 giờ đi tàu là Đại học HAN, ngôi trường khoa học ứng dụng chất lượng thuộc top 5 của Xứ sở Hoa Tulip. Hằng năm, HAN thu hút hơn 3.000 sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới đến theo học những chương trình đào tạo tiêu chuẩn châu Âu về các chuyên ngành luôn là xu hướng toàn cầu như:  Kinh doanh, Kinh tế, Kỹ thuật, Logistics, Khoa học Đời sống….

Tất cả các khóa học tại HAN đều chú trọng vào tính ứng dụng và định hướng toàn cầu nên sinh viên sau khi tốt nghiệp không những sở hữu kiến thức và kĩ năng thành thạo mà còn có được những hiểu biết đa văn hóa đặc sắc, sẵn sàng tham gia vào môi trường công việc thực tế tại bất kì đâu trên thế giới.

Đại học KHUD HAN

Thấu hiểu mong muốn có được nền tảng vững chắc cho sự nghiệp tương lai của sinh viên, Đại học HAN trao tặng cơ hội học tập chất lượng cho HSSV của hơn 70 đất nước trên toàn thế giới. Tại mỗi quốc gia, HAN đều có những đại diện tuyển sinh giúp trường chọn được các ứng cử viên thích hợp và chắp cánh ước mơ du học ấp đủ đã lâu của HSSV. Là công ty tư vấn du học đã có 10 năm tồn tại và phát triển, INEC đã là đại diện chính thức của HAN ngay từ những ngày đầu trường tổ chức tuyển sinh tại khu vực châu Á. Với những nỗ lực không mệt mỏi, chúng tôi luôn chứng tỏ vị trí đại diện tuyển sinh xuất sắc của HAN suốt nhiều năm liền. Trong niên khóa  2015 – 2016, INEC lại một lần nữa được tiếp tục khẳng định uy tín của bản thân thông qua danh hiệu “ Best Agent in Viet Nam” (“Đại diện Tuyển sinh Xuất sắc nhất của Việt Nam”).

Chứng nhận “Đại diện Tuyển sinh Xuất sắc nhất Việt Nam” của INEC được HAN trao tặng

Không phải ngẫu nhiên mà Du học INEC nhận được danh hiệu danh giá này. Chúng tôi kết hợp kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn du học Hà Lan và lợi thế mối quan hệ đối tác thân thiết với đại học HAN đưa ra những sự hỗ trợ tận tình về:

Chọn ngành và khóa học phù hợp với khả năng của từng sinh viên

Chọn ngành thích hợp luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của HSSV cùng gia đình. Nếu chẳng may chọn sai thì các em sẽ dễ dàng chán nản, khó học tập hiệu quả và thậm chí phải bỏ cuộc giữa chừng, lãng phí nhiều thời gian và tài chính. Là Đại diện Tuyển sinh chính thức của HAN, nắm rõ toàn bộ chương trình, khóa học tại trường cùng kinh nghiệm tư vấn lâu năm, INEC sẽ giúp HSSV chọn lựa đâu mới là con đường thực sự phù hợp với bản thân.

Đại diện INEC trong chuyến thăm trường cuối 2015

Nắm giữ phương pháp ứng tuyển hồ sơ nhanh chóng, ít rủi ro

Chuẩn bị hồ sơ du học bất kì nước nào đều cần dựa vào kinh nghiệm và phương pháp đúng đắn. Hiện nay với nhiều luồng thông tin trái chiều trên mạng khiến cho HSSV và gia đình mất lòng tin vào công ty tư vấn du học và chọn cách tự nộp hồ sơ. Tuy nhiên, vì thiếu kinh nghiệm và chưa hiểu rõ về quy trình xét tuyển hồ sơ nên khi xảy ra vấn đề sẽ khiến ta bối rối, hao tổn thời gian và tài chính.

Để tránh sự cố này, các em nên chọn lựa công ty tư vấn du học uy tín có tuổi đời lâu năm như INEC. Với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm về du học Hà Lan, INEC hiểu được quy trình ứng tuyển hồ sơ hiệu quả, mọi vấn đề phát sinh đều được giải quyết nhanh chóng và minh bạch, sẵn sàng thông tin đến HSSV và quý phụ huynh. Đến với INEC, bạn sẽ không bao giờ vuột mất cơ hội hoàn thành ước mơ du học Hà Lan của mình!

Không khí học tập tại Đại học HAN

Hướng dẫn và chuẩn bị hành trang du học Hà Lan đầy đủ cho HSSV

Trước khi đến với đất nước mới để học tập và sinh hoạt thường các em sinh viên sẽ vô cùng bỡ ngỡ vì sự khác biệt về múi giờ, văn hóa và khí hậu… Hiểu được điều này, INEC luôn chuẩn bị cho sinh viên những kiến thức nền tảng vững chắc về quốc gia mà các em sẽ gắn bó trong thời gian tới, tránh tình trạng “shock văn hóa” kéo dài ảnh hưởng đến kết quả học tập.

Xây dựng cộng đồng du học sinh Hà Lan đông đảo và thân thiện

Không chỉ là đại diện tuyển sinh của trường HAN, INEC còn là đối tác của nhiều trường đại học danh tiếng khác của Hà Lan, hình thành nên cộng đồng du học sinh đông đảo và thân thiện. Khi đến với INEC, sinh viên sẽ được tham gia vào mạng lưới rộng khắp này để cùng chia sẻ những kinh nghiệm học tập và sinh hoạt tại Xứ sở hoa Tulip. Bên cạnh đó, các em còn tổ chức nhiều hoạt động lý thú để cùng nhau vượt qua những ngày tháng nhớ nhà, khám phá những vùng đất mới, hình thành nên vốn hiểu biết đa văn hóa bổ ích và mối quan hệ rộng rãi, phục vụ cho công việc tương lai.

Sinh viên INEC nhập học Hà Lan khóa tháng 9/2015

Nếu đã tốt nghiệp THPT và có chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.0 thì HSSV Việt Nam đã đủ điều kiện tham gia vào môi trường giáo dục đa văn hóa thân thiện tại HAN. Trường hợp các em chưa đáp ứng được nhu cầu về tiếng Anh thì có thể tham gia vào khóa học dự bị 6-12 tháng tại HAN, với chương trình chất lượng trong một môi trường tiếng Anh thân thiện, các em sẽ tiến bộ rõ rệt, nhanh chóng tham gia vào khóa học bản thân đam mê. Một cuộc sống du học Hà Lan đáng nhớ đang chờ đợi sinh viên tại Đại học KHUD HAN, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với INEC để biến ước mơ thành hiện thực:

Công ty Du học INEC

Tp. Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Đà Nẵng: 093 409 9070

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here