SHARE

Đại học Fontys Hà Lan từ lâu đã nổi tiếng với chất lượng giảng dạy và chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên tài năng. Không những vậy, trường còn nổi tiếng với môi trường học tập tiện nghi trong những khu học xá hiện đại tại các thành phố Eindhoven, Tilburg và Venlo. Tất cả khu học xá đều trang bị phòng máy tính, thư viện và nhà hàng riêng cho sinh viên. Hệ thống internet được phủ sóng toàn trường, các em có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin, tài liệu hoặc tham gia khóa học trực tuyến để mở mang trình độ học vấn. Cùng tìm hiểu những nét đặc biệt của các khu học xá này nhé!

Khu học xá Eindhoven

Eindhoven là một thành phố tọa lạc tại miền Đông Nam Hà Lan, nổi tiếng với sự phát triển mạnh mẽ, sáng tạo của ngành công nghệ và là quê hương của những học viện kinh doanh, học thuật & nghiên cứu quy mô lớn. Chính vì vậy, thế giới đã gọi Eindhoven với cái tên là Brainport Region, một trung tâm lớn về khoa học và công nghệ.

Khu học xá Eindhoven của Đại học Fontys là những toà nhà hiện đại trải dài trên vùng đất này. Sinh viên có thể dễ dàng di chuyển giữa các nơi  vì hầu hết các công trình này đều nằm rất gần với nhà ga trung tâm. Eindhoven luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu học tập và sinh hoạt của sinh viên, tạo điều kiện để các em có được một cuộc sống tiện nghi, tập trung vào việc học tập để nhận được những kết quả lý tưởng.

Khu học xá Tiburg

Tilburg là một thành phố năng động, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc của Hà Lan, nơi đây có rất nhiều sự kiện và lễ hội lớn, thu hút khá đông khách du lịch đến thăm hàng năm.

Khu học xá Tiburg của Đại học Fontys nằm tại ngoại ô thành phố, nổi bật với hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao, mạng lưới giao thông thuận tiện và an toàn. Tilburg mang đến một cuộc sống khá sôi động dành cho sinh viên, là sự lựa chọn của hơn 28.000 HSSV quốc tế hàng năm.

Khu học xá Venlo

Venlo là một phần của “Greenport Venlo/Agro – business – region Niederrhien” – dây chuyền sản xuất thực phẩm hàng đầu châu Âu, được biết đến là một thành phố có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ bậc nhất của lục địa này.

Khu học xá Venlo của Đại học Fontys nằm trong một khuôn viên xanh thân thiện và rất gần với các ngân hàng lớn dọc sông Meuse. Hiện đang có khoảng 3.700 sinh viên với 70% là du học sinh đang học tập tại Venlo. Điều này đã làm cho khu học xá Venlo trở thành một trong những môi trường giáo dục đa văn hóa nhất xứ sở hoa tulip.

Một số hình ảnh tại các khu học xá của Đại học Fontys

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here