SHARE

Nổi bật với những ngành học thế mạnh về: Quản lý, Cố vấn trong Kinh doanh và Tài chính, Logistics,… trường Đại học Kinh doanh Rotterdam (RBS) – tọa lạc ngay trung tâm cảng Rotterdam, Hà Lan – hiện đang thu hút hơn 2.500 sinh viên theo học chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh ở bậc Đại học và Thạc sỹ.

Tại buổi hội thảo chuyên đề: Du học Hà Lan tại Cảng Rotterdam cùng cơ hội chuyển tiếp Đại học và nhận học bổng lên đến 178 triệu đồng cho nhóm ngành Quản trị kinh doanh và Logistics của Đại học Kinh doanh Rotterdam, được diễn ra vào lúc:

Thời gian: 9g00, ngày 30/3/2014

Địa điểm: Phòng Hội thảo INEC – 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

Quý phụ huynh và các em sẽ được tư vấn và giải đáp trực tiếp cùng ông Hyam Falconi – Chuyên gia phụ trách tuyển sinh quốc tế của trường. Đặc biệt: Các bạn SV có thể đem hồ sơ học tập đến buổi hội  thảo Học bổng Du học Hà Lan tại Cảng Rotterdam cơ hội chuyển tiếp Đại học và nhận học bổng lên đến 178 triệu đồng ngành Quản trị kinh doanh và Logisticsthảo để được phỏng vấn nhận học bổng lên đến 178 triệu đồng với đại diện trường.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Nộp hồ sơ và tư vấn miễn phí: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Áp dụng triệt để mô hình giáo dục năng động của thành phố cảng Rotterdam

Lý thuyết kết hợp với kinh nghiệm thực tế và sự phát triển của cá nhân chính là mô hình giáo dục tiên tiến trong thời đại hiện nay mà RBS đã áp dụng cho các SV của mình.

Tại RBS, chương trình học trên lớp, thực tập, trao đổi SV và các dự án nghiên cứu thực hành đều tập trung vào mục đích cuối cùng là chuẩn bị cho tất cả SV có thể đáp ứng được yêu cầu làm việc sau này. Xuyên suốt những giờ học, trường luôn xen kẽ những tình huống mô tả thực tế tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp và yêu cầu SV học cách đánh giá tình huống và giải quyết vấn đề nhanh chóng, chính xác. Quý vị và các em có thể tham khảo thêm bài viết Du học ngành Logistics tại “trường Đại học cảng” – Học bổng và triển vọng nghề nghiệp để có cái nhìn thực tế hơn về lợi ích khi học tại trường.

rotterdam-ha-lan

Chương trình học tại RBS rất đa dạng, phù hợp với những sinh viên có quá trình học tập khác nhau. SV có thể chọn chương trình Chuyển tiếp Đại học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh nếu đang học Đại học cùng chuyên ngành năm 2 hoặc năm 3 tại Việt Nam. Tùy thuộc vào quá trình học tập tại Việt Nam, SV sẽ học chương trình 18 – 24 tháng tại Hà Lan. Ngoài ra, trường còn cung cấp chương trình giảng dạy chuyên ngành Quản lý Logistics, vốn là ngành học thế mạnh của các trường Đại học Hà Lan và đặc biệt tại thành phố Rotterdam, nơi có cảng vận chuyển hàng hóa lớn nhất châu Âu.

Tham khảo thêm chi tiết về ngành học, học phí tại Đại học Kinh doanh Rotterdam

Cơ hội nào cho bạn tại “Trường Đại học cảng”?

Vị trí của trường nằm tại thành phố Rotterdam, nơi có cảng vận chuyển hàng hóa lớn nhất Hà Lan và châu Âu. Hơn nữa, môi trường kinh doanh tại thành phố này rất năng động, luôn đầy ắp những cơ hội trải nghiệm đối với các bạn SV đam mê lĩnh vực kinh doanh.hoi-thao-rotterdam-ha-lan

SV học tại trường đến từ khắp nơi trên thế giới, trường đã tập trung khai thác thế mạnh quốc tế hóa này. Chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. SV sẽ là trung tâm của lớp học và sẽ có cơ hội trải nghiệm quốc tế thông qua các dự án công ty quốc tế, thực tập và du học. Thực hành luôn làm cho mọi SV tiến bộ hơn.

Đội ngũ giảng viên quốc tế tại RBS đều có nhiều năm kinh nghiệm trong môi trường kinh doanh. Rất nhiều giảng viên hiện đang nắm giữ các vị trí quan trọng tại các công ty ở Hà Lan và thế giới. Một số khác đang làm chuyên gia tư vấn cho các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Kinh nghiệm của họ sẽ được truyền tải qua các lớp học và đưa ra các bài học mô phỏng thực tế cho SV.

RBS có mối quan hệ bền chặt với các doanh nghiệp, trường Đại học, các tổ chức giáo dục khác tại Hà Lan và các nước châu Âu, châu Á, Nam Phi, Mỹ. Vì thế, họ sẵn sàng trao cơ hội thực tập cũng như việc làm tại các cty cho SV RBS.

 

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Đăng ký trực tiếp 24/7: 0939 38 1081 – 093 409 2442

Email: hao@inec.vn YM!: inec.tuvanonline2 Skype: inec.tuvanonline2

Website: www.duhocinec.com Facebook: Du học Hà Lan

 

Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ INEC trong năm 2014:

– Tư vấn chọn ngành, trường phù hợp với nguyện vọng và năng lực HS.

– Ôn luyện phỏng vấn cho HS.

– Hướng dẫn hồ sơ thủ tục xin học bổng và nhập học cho HS.

– Hỗ trợ đăng kí thi IELTS, TOEFL, SAT.

– Tổ chức lớp học luyện thi chứng chỉ tiếng Anh: IELTS, TOEFL, SAT cho HS có nhu cầu.

– Tặng SIM CARD cho HS khi đến học tập tại Hà Lan.

– Tư vấn thủ tục xin Visa với tỷ lệ thành công 100%. Không cần chứng minh tài chính.

– Hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ, phù hợp túi tiền HS.

– Liên hệ đón HS tại sân bay Amsterdam và hỗ trợ tìm nhà ở cho HS.

– Hỗ trợ HS & phụ huynh trong suốt quá trình học tập tại Hà Lan như: thủ tục chuyển tiền, gia hạn Visa, thủ tục thăm thân nhân, du lịch Hà Lan…

2 COMMENTS

  1. Em đọc thông báo “Phỏng vấn trực tiếp học bổng du học Hà Lan đến 178 triệu đồng”. Vậy, cho em hỏi học bổng này cung cấp
    cho chương trình thạc sỹ không ạ? Vì em đã học ĐH ở Rumani (đạt TBM 9,76), có IELTS 6.5. em muốn biết thông tin về hoc bổng thạc sỹ đó anh chị.
    Em cảm ơn anh chị đã tư vấn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here