SHARE

Ngày nay, khi nói đến Hà Lan, người ta nghĩ ngay đến một quốc gia có nền khoa học – công nghệ tiên tiến và lực lượng lao động kỹ năng cao. Nhờ đó mà nước này đã khống chế thiên nhiên, bảo vệ bờ cõi và góp phần không nhỏ cho sự thành công trong cuộc cách mạng container hóa các cảng biển và toàn cầu hóa logistics.

du-hoc-ha-lan

Cảng Rotterdam – Trung tâm logistics của châu Âu

Rotterdam đang được vinh danh là cảng biển có năng suất xếp dỡ và giải phóng tàu nhanh nhất châu Âu, bình quân gấp 1,3 lần những cảng tương đồng khác. Cảng Rotterdam có diện tích 105 km2, trải dài 40 km, nằm trên châu thổ sông Rhin và Meuse, cách biển Bắc khoảng 26 km đường chim bay. Cảng được nối kết với các khu công nghiệp luyện kim, hóa dầu, vi mạch, điện tử, sản xuất thiết bị công nghệ cao… bằng hệ thống đường sắt, đường bộ, đường ống và đường thủy hiện đại, hoàn chỉnh, vận hành nhanh theo lập trình cũng như với những vùng sản xuất kinh doanh lớn, giàu nguyên liệu của những quốc gia láng giềng như Đức, Pháp, Bỉ, Thụy Sỹ, Luxembourg…

https://www.youtube.com/watch?v=56WIanSzEkg

rotterdam PORTTrong vòng 300 dặm xung quanh cảng Rotterdam có khoảng 160 triệu người dân sinh sống, nới rộng khoảng cách ra 600 dặm sẽ là 220 triệu dân và vượt ra 800 dặm thì dân số sẽ lên tới 350 triệu – nhiều hơn cả dân số Mỹ. Với vai trò như một cửa ngõ của châu Âu, cảng Rotterdam xử lý 80% khối lượng hàng hoá tới Hà Lan và các thị trường gần nó nhất (khoảng 3 triệu TEU). Tiếp giáp với nhiều thị trường tiêu thụ lớn là một trong những thế mạnh khi di du học Hà Lan. Trong vòng 1.000 dặm quanh cảng Rotterdam là các thị trường đa dạng như: Ai Len, Na Uy, Lithuania, Hungary, Italia và Tây Ban Nha.

Bán kính 600 dặm tính từ cảng là thị trường tiêu thụ hàng đầu của Liên minh châu Âu bao gồm khu Đông Bắc nước Anh, Bỉ, Hà Lan, Luxembourg, Đức, Áo và Thuỵ Sỹ. Khu vực này vốn được gọi là “quả chuối kinh tế” vì nó dài và hẹp. Vì vậy, với hệ thống giao thông kết hợp giữa xà lan và đường sắt, cảng Rotterdam đóng vai trò là điểm đầu vào của hàng hoá dành cho các thị trường này. (Nguồn tin tham khảo: Vietnam Logistics Review và Visaba Times)

Học bổng và triển vọng nghề nghiệp tại “Trường Đại học cảng”

rotterdam-logistic

Quản lý Logistics vốn là ngành học thế mạnh của các trường Đại học Hà Lan và đặc biệt tại thành phố Rotterdam, nơi có cảng vận chuyển hàng hóa lớn nhất châu Âu. Bạn muốn du học Hà Lan tại một trường Đại học hàng đầu về Logistics ngay tại cảng Rotterdam? Đại học Kinh doanh Rotterdam (RBS) chính là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn đang cần. Lý thuyết kết hợp với kinh nghiệm thực tế và sự phát triển của cá nhân chính là mô hình giáo dục tiên tiến của Rotterdam trong thời đại hiện nay mà RBS đã áp dụng cho các SV của mình. Tham khảo thêm chi tiết về chương trình học, học phí của trường tại Đại học Kinh doanh Rotterdam

Môi trường kinh doanh năng động tại cảng Rotterdam là vùng đất màu mỡ để bạn ươm mầm cho những cơ hội nghề nghiệp và sự thăng tiến. RBS có mối quan hệ lâu năm với các doanh nghiệp,rotterdam-business-school-rotterdam-the-netherlands+1152_13209136014-tpfil02aw-7895 trường Đại học và các tổ chức giáo dục khác tại Hà Lan cũng như các nước châu Âu, châu Á, Nam Phi, Mỹ nên họ sẵn sàng trao cơ hội thực tập và việc làm tại các cty cho các SV đang học tại RBS.

Giảng viên của RBS đều là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong môi trường kinh doanh. Rất nhiều giảng viên hiện đang nắm giữ các vị trí quan trọng tại các công ty ở Hà Lan và thế giới. Một số khác đang làm chuyên gia tư vấn cho các lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

ĐẶC BIỆT: Sinh viên theo học ngành Logistics tại RBS sẽ có cơ hội nhận được học bổng du học Hà Lan lên đến 178 triệu đồng. Vui lòng liên hệ INEC để biết thêm chi tiết và nộp hồ sơ.

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline: 0939 38 1081 – 093 409 2442

Email: hao@inec.vn  YM!: inec.tuvanonline2 Skype: inec.tuvanonline2

Website: www.duhocinec.com  Facebook: Du học Hà Lan

Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ INEC trong năm 2014:

–  Tư vấn chọn ngành, trường phù hợp với nguyện vọng và năng lực HS.

– Ôn luyện phỏng vấn cho HS.

– Hướng dẫn hồ sơ thủ tục xin học bổng và nhập học cho HS.

– Hỗ trợ đăng kí thi IELTS, TOEFL, SAT.

– Tổ chức lớp học luyện thi chứng chỉ tiếng Anh: IELTS, TOEFL, SAT cho HS có nhu cầu.

– Tặng SIM CARD cho HS khi đến học tập tại Hà Lan.

– Tư vấn thủ tục xin Visa với tỷ lệ thành công 100%. Không cần chứng minh tài chính.

– Hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ, phù hợp túi tiền HS.

– Liên hệ đón HS tại sân bay Amsterdam và hỗ trợ tìm nhà ở cho HS.

– Hỗ trợ HS & phụ huynh trong suốt quá trình học tập tại Hà Lan như: thủ tục chuyển tiền, gia hạn Visa, thủ tục thăm thân nhân, du lịch Hà Lan…

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here