SHARE

Nhằm mang đến góc nhìn khách quan và chính xác, bài viết đã tổng hợp những thông tin du học Hà Lan 2018 nổi bật nhất. Thuộc top 10 quốc gia hạnh phúc nhất thế giới và không ngừng đạt được vô số thành tích về giáo dục, Hà Lan được hơn 90.000 HSSV lựa chọn theo học mỗi năm. Nếu bạn muốn sở hữu cơ hội trở thành công dân toàn cầu với bằng cấp giá trị, trình độ chuyên môn vững chắc thì ngay từ bây giờ hãy cân nhắc đến việc du học Hà Lan!

thông tin du học hà lan
Hà Lan thuộc top 10 nền giáo dục bậc cao tốt nhất thế giới

Đại học Nghiên cứu Tilburg thay đổi hạn nộp hồ sơ và bổ sung 5 khóa học mới

Đại học Nghiên cứu Tilburg sẽ đóng hồ sơ chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh Quốc tế vào ngày 15/01/2018. Đây là khóa học thuộc danh mục giới hạn sinh viên dù năm 2018 đã được bổ sung thêm 150 chỉ tiêu. HSSV cần nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ nếu không muốn phải đợi đến kì nhập học sau. Bên cạnh đó, chương trình Cử nhân Kinh tế cũng thay đổi hạn hồ sơ từ ngày 15.01.2018 sang ngày 01.05.2018 như các ngành khác.

Một thông tin du học Hà Lan 2018 khác khá hấp dẫn là Tilburg bổ sung 5 chuyên ngành mới cho sinh viên quốc tế là Cử nhân Quản trị Nhân lực, Cử nhân Thần học, Thạc sĩ Quản lý Toàn cầu về Vấn đề Xã hội, Thạc sĩ Triết học Nhân văn – Văn hóa và Thạc sĩ Vấn đề Đương đại. Như vậy, số khóa học giảng dạy bằng tiếng Anh của Tilburg hiện tại là hơn 64, giúp sinh viên có thêm chuyên ngành để lựa chọn và cân nhắc.

thong tin du học hà lan đại học tilburg
Đại học Tilburg nổi tiếng với khuôn viên khu học xá xanh

>> Xem chi tiết học phí, điều kiện đầu vào của Đại học Nghiên cứu Tilburg 2018

Đại học Khoa học Ứng dụng HAN công bố chương trình học bổng lên đến 15.000 Euro

Đại học Khoa học Ứng dụng HAN hiện đang tuyển sinh cho kì tháng 09/2018 với đa dạng chương trình học bổng hấp dẫn. Ngoài Holland Scholarship trị giá 5.000 Euro, trường còn có HAN Excellence Scholarship trị giá đến 10.000 Euro/khóa. Đặc biệt, đối với kì nhập học mùa thu 2018, HAN có chương trình học bổng thạc sĩ giá trị lên đến 15.000 Euro. Đây chính là những thông tin du học Hà Lan 2018 hấp dẫn nhất về HAN – top 5 trường khoa học ứng dụng tốt nhất Xứ sở Tulip.

thong tin du học hà lan 2018 đại học Han
Đại học KHUD HAN thuộc top 5 Hà Lan về chất lượng đào tạo

>> Xem chi tiết về danh sách học bổng du học Hà Lan tại Đại học Khoa học Ứng dụng HAN

Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden sáp nhập cùng Đại học Khoa học Ứng dụng NHL

Những HSSV quan tâm thông tin du học Hà Lan 2018 của Stenden và NHL nên biết về sự thay đổi này. Vào tháng 9/2017, Chính phủ Hà Lan chấp thuận cho hai trường sáp nhập dưới tên gọi mới là Đại học Khoa học Ứng dụng NHL Stenden để nâng tầm chất lượng giáo dục. NHL Stenden kế thừa chương trình giảng dạy, mạng lưới đối tác và cơ sở vật chất hiện đại nổi tiếng của các học viện tiền thân. Trường sẽ chính thức đón nhận những học viên đầu tiên vào kì nhập học mùa thu 2018.

Linh hoạt kì nhập học cùng Đại học Khoa học Ứng dụng Wittenborg

Khác với nhiều trường khoa học ứng dụng khác của Hà Lan, Đại học Wittenborg có đến 6 kì nhập học trong một năm là vào tháng 2,4,5,8,10,12. Như vậy, nếu sinh viên lỡ mất 1 kì khai giảng chỉ phải đợi thêm 2 tháng thay vì 6 tháng như một số trường khác. Đối với HSSV Việt Nam, Đại học Wittenborg vẫn còn khá xa lạ. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến thông tin du học Hà Lan 2018 tại các trường chất lượng thì đừng bao giờ bỏ qua Wittenborg! Thuộc 14% đại học ứng dụng được chứng nhận bởi HBO Keuzegids 2017, Wittenborg là trường khoa học ứng dụng dẫn đầu Randstad (vùng xung quanh Thủ đô Amsterdam), xếp trên nhiều đối thủ đáng gườm khác như: Đại học KHUD Rotterdam, Đại học KHUD Inholland, Đại học KHUD Utrecht, Đại học KHUD Amsterdam.

thong tin du học hà lan 2018 đại học stenden
Khách sạn tiêu chuẩn 4* nằm trong khuôn viên Đại học NHL Stenden

Đại học KHUD Wittenborg còn nổi tiếng với các chương trình học bổng du học Hà Lan giá trị. Ngoài học bổng du học Hà Lan từ Chính phủ trị giá từ 5000 – 7.500 Euro, Wittenborg còn có nhiều chương trình hỗ trợ tài chính từ 500 – 5.000 Euro cho các sinh viên tài năng.

>> Xem thêm danh sách học bổng du học Hà Lan 2018 tại Đại học Wittenborg

Đa dạng học bổng du học Hà Lan hấp dẫn từ Chính phủ và các trường

Thông tin du học Hà Lan 2018 trở nên đa dạng và hấp dẫn nhờ chương trình học bổng từ Chính phủ và các trường. Theo công bố chính thức thì sẽ có 60 suất học bổng du học Hà Lan Orange Tulip 2018 (OTS) dành riêng cho HSSV Việt Nam với giá trị tùy theo từng trường và bậc học. Bên cạnh đó, Holland Scholarship không phân chia theo từng quốc gia như OTS và số lượng học bổng ở những trường danh tiếng cũng tương tự như năm 2017. Để đảm bảo chắc chắn, HSSV nên tìm hiểu thông tin cụ thể từng trường và lắng nghe tư vấn từ những người có kinh nghiệm.

>> Bạn có biết: du học Hà Lan tốn bao nhiêu tiền

học bổng du học hà lan 2018
Năm 2018 có nhiều chương trình học bổng du học Hà Lan hấp dẫn

>> Xem thêm danh sách học bổng du học Hà Lan 2018

Nhìn chung, thông tin du học Hà Lan 2018 có nhiều điểm mới khá thuận lợi cho sinh viên quốc tế ở mọi bậc học và chuyên ngành. Để tìm hiểu chi tiết và lắng nghe tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp với năng lực cùng khả năng tài chính, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 63 6990 hoặc đăng kí miễn phí TẠI ĐÂY!