SHARE

 hà lan  trong nhiều năm qua luôn là lựa chọn đáng tin cậy của các bạn sinh viên Việt Nam không chỉ vì chất lượng đào tạo mà còn vì cả chi phí phù hợp.

 du học  Hà Lan 2013Một lý do quan trọng để chọn Hà Lan là phương pháp giảng dạy và chương trình dạy mang tính ứng dụng cao. Các trường thường áp dụng phương pháp đào tạo dựa trên vấn đề, khuyến khích sinh viên đặt ra nhiều vấn đề, thuyết trình, nghiên cứu và làm việc nhóm. Nhờ đó, sinh viên có cái nhìn đa dạng, cân bằng, nhất là khi họ thường xuyên học chung với nhiều sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Đây cũng là lí do mà các nhà tuyển dụng thường rất thích sinh viên của Hà Lan.Ngoài ra chi phí hợp lý cũng là một điểm mạnh nếu so sánh với các quốc gia khác. Thêm vào đó, nếu bạn đang tìm một địa điểm học tập lý tưởng vừa lãng mạn, thơ mộng với cối xay gió, bầu trời trong xanh, lại vừa sôi động, hiện đại với những nhạc hội, sự kiện nổi tiếng? Hà Lan là điểm đến mà bạn mong muốn.


Tư vấn du học Hà Lan năm 2013 tại Hà Nội:

Tư vấn trực tuyến du học Hà Lan:

Văn phòng hỗ trợ giáo dục Hà Lan (Nuffic Neso Vietnam) là cơ quan trực thuộc Bộ giáo dục Hà Lan, văn phòng thực hiện các chức năng như:
– Cung cấp thông tin miễn phí về 1.700 Khóa học quốc tế tại các trường đại học Hà Lan
– Tư vấn miễn phí chọn trường, chọn khóa học, thủ tục visa, tài chính,  học bổng
– Hướng dẫn làm hồ sơ nhập học
– Chia sẻ kinh nghiệm du học với Cựu du học sinh đã từng học tập tại Hà Lan.

Để chuẩn bị cho năm học 2013 – 2014, văn phòng sẽ tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến kéo dài từ ngày 10/04 đến ngày 26/04 năm 2013 qua các phương tiện online như:
– Yahoo Messenger: nesovn
– Skype: nnvn01
– Facebook: www.facebook.com/duhochalan.nesovn
– Hoặc điền vào contact form để được tư vấn qua email.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here