SHARE

Với chuyến du lịch bụi hà lan  kéo dài 2 ngày 2 đêm, nhóm  du học  sinh người Việt tại công quốc Luxembourg đã có một khoảng thời gian ý nghĩa.

Dung Đàm, nữ sinh viên của trường trung cấp nghiệp vụ khách sạn Alexis Heck, thuộc Công quốc Luxembourg đã cùng nhóm bạn người Việt của mình tự tổ chức một chuyến du lịch bụi kéo dài 2 ngày 2 đêm tại Hà Lan. Lịch trình, kế hoạch được cả nhóm lên sau khi tham khảo kinh nghiệm của những nhóm anh chị đi trước.

Với phương châm tổ chức một chuyến du lịch rẻ, bổ ích và vui vẻ nên thay vì mất chi phí để thuê khách sạn, nhóm bạn đã ngủ nghỉ ngay tại sân bay. Cả nhóm di chuyển chủ yếu bằng phương tiện công cộng, xe đạp và thậm chí là đi bộ.

Lần đầu trải nghiệm chuyến du lịch bụi bình dân, Dung và nhóm bạn đã gặp không ít khó khăn, bất tiện, tuy nhiên chuyến đi đã mang đến cho họ những kỉ niệm đáng nhớ bên nhau.

Đoàn du lịch bụi của nhóm sinh viên Việt đã có một khoảng thời gian vui vẻ tại Hà Lan

Chuyến du lịch bụi chỉ tiêu tốn của Dung hết 100 Euro (khoảng 3 triệu đồng)

Cánh đồng hoa tulip rực rỡ tại Hà Lan khiến ai tới đây cũng bị mê hoặc

Trong thời gian du học tại Luxembourg, Dung Đàm cùng nhóm bạn của mình đã không ít lần tự tổ chức các chuyến du lịch bụi giá rẻ tương tự tới các nước như Bỉ, Pháp, Ý…

Dung cùng nhóm bạn chuẩn bị cho chuyến du lịch tới Ý

Những hình ảnh của thành phố Venice xinh đẹp cổ kính

* Rất cảm ơn bạn Dung Đàm – du học sinh tại Luxembourg đã chia sẻ với chúng tôi những kỷ niệm thú vị và hình ảnh đẹp của bạn cùng bạn bè trong các chuyến du lịch tại Châu Âu.

Độc giả có thể chia sẻ với chúng tôi những kỉ niệm, hoạt động thú vị, cùng như những chuyến đi ý nghĩa của bạn cùng gia đình và bạn thân. Mọi chia sẻ xin gửi về hòm mail Cudanmang@soha.Vn

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here