SHARE

Du học Hà Lan là một điểm đến ngày càng thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đặc biệt là trong lĩnh vực kỹ thuật, vì sao vậy?

Hà Lan là một đất nước có dân số khoảng 16 triệu người, và có sự đa dạng lớn về văn hóa và truyền thống nằm ngay tại trung tâm của châu Âu.

https://www.youtube.com/watch?v=W2CS_kEw7eM

Tiếng Hà Lan là ngôn ngữ chính của quốc gia này và Hà Lan là không phải là quốc gia nói tiếng Anh đầu tiên ở châu Âu  để cung cấp các chương trình học được giảng dạy bằng tiếng Anh.

 

du-hoc-ha-lan

NGÀNH KỸ THUẬT TẠI HÀ LAN

Các khóa học trong các trường đại học Hà Lan đào tạo trình độ cao, mang tính thực tế theo định hướng cho sinh viên tiếp cận với kiến ​​thức chuyên ngành trong nghề nghiệp kỹ thuật sau này. The Times Higher Education Supplement đã xếp hạng 10 trường đại học ở Hà Lan nằm trong top 200 trên thế giới.

Có khoảng 23 trường đại học và cao đẳng ở Hà Lan cung cấp các khóa học về kỹ thuật và công nghệ. Một trong những trường đại học như vậy là trường Đại học Utrecht đã được xếp hạng ở vị trí thứ 48 trong 100 trường đại học hàng đầu của thế giới theo bảng xếp hạng thế giới Đại học Thượng Hải cho năm 2011. Đại học Leiden ở Hà Lan cũng được đặt tại số 65, nhấn mạnh chất lượng đào tạo ở các trường đại học.

Các khóa học được cung cấp tại các trường ĐH Hà Lan bao gồm; Kỹ thuật y sinh, kết cấu, Kỹ thuật điện tử và Cơ khí.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ NHẬP HỌC

Các yêu cầu đầu vào Đại học ở Hà Lan thường thay đổi ,do đó học sinh nên liên hệ các các đại diện của họ tại mỗi quốc gia để biết được yêu cầu đầu vào cụ thể, tuy nhiên các yêu cầu chính để được nhận vào chương trình cử nhân là  tốt nghiệp trung học phổ thông. Đây là điều kiện tối thiểu phải có. IELTS 6.0

Đối với học sinh muốn học cao học phải có ít nhất bằng cử nhân có ngành liên quan hoặc tương đương. Học sinh phải có tiếng Anh IELTS 6.5  hoặc TOEFL 93.

THỜI GIAN

Đối với chương trình đại học, thời gian của hầu hết các khóa học thường là từ 4 -5 năm tùy thuộc vào chương trình đào tạo. Trong khi đối với các ứng viên tìm kiếm một bằng thạc sĩ, thời gian học kéo dài từ 1 2năm.

Đối với bậc tiến sĩ , chương trình đào tạo phải mất từ ​​3-4 năm

HỌC BỔNG

Học bổng cho sinh viên quốc tế thường khác nhau giữa các tổ chức, và thường sẽ trừ trong toàn bộ học phí. Tốt nhất để tìm học bổng hãy liên hệ với các đại diện của họ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here