SHARE

Được Atlas Vooor Gemeenten*xếp trong top 10 thành phố hạnh phúc nhất Hà Lan, Apeldoorn được xem là điểm đến học tập đáng nhớ của Xứ sở hoa Tulip. Nơi đây không chỉ nổi danh về phong cảnh thiên nhiên mộng mơ đặc sắc của miền Tây Hà Lan mà còn nức tiếng gần xa với môi trường kinh doanh, bảo hiểm, ngân hàng, công nghệ thông tin, du lịch vô cùng phát triển. Hằng năm, Apeldoorn tạo ra hơn 100.000 việc làm hấp dẫn ở mọi lĩnh vực, không chỉ đáp ứng nhu cầu công việc của cư dân mà còn đóng góp đáng kể cho nền kinh tế quốc gia. Thực tiễn công nghiệp sôi động ở nhiều lĩnh vực đã giúp thành phố này trở thành khu học xá chính của Đại học KHUD Wittenborg, một trong những học viện quốc tế phát triển nhất Hà Lan. Trải qua 30 năm phát triển, nơi đây đã trở thành ngôi nhà chung cho sinh viên đến từ 80 quốc gia, cùng nhau học tập để trở thành các chuyên viên trình độ cao tài năng.

Apeldoorn là điểm đến thu hút hơn 1 triệu du khách mỗi năm

*Tổ chức chuyên nghiên cứu các khu vực, thành phố của Hà Lan

Đại học Khoa học Ứng dụng Wittenborg – Sự lựa chọn của gần 600 sinh viên của 80 quốc gia mỗi năm

Đại học Wittenborg là ngôi trường khoa học ứng dụng có định hướng quốc tế mạnh mẽ của Hà Lan, được công nhận bởi Bộ Thanh tra Giáo dục Hà Lan, Ủy ban Du học sinh Quốc gia, Văn phòng Hỗ trợ Giáo dục Hà Lan, Bộ Tư pháp Hà Lan, Đại học Brighton (top 100 thế giới đào tạo Nghệ thuật & Thiết kế) và Hội đồng Anh. Chính vì vậy, sinh viên Wittenborg sau khi tốt nghiệp đều được chào đón ở thị trường nhân lực toàn cầu, dễ dàng tìm kiếm được vị trí phù hợp và xứng đáng với năng lực.

Sở hữu định hướng giáo dục tiến độ, đội ngũ giảng viên trình độ cao, cơ sở vật chất hiện đại cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo đã giúp Đại học Wittenborg “ghi điểm” trong mắt cộng đồng học thuật tại Hà Lan và thế giới. Theo kết quả từ Khảo sát Sinh viên Quốc gia 2017 thì Đại học Wittenborg đã đạt số điểm 8.08/10, cao hơn mức trung bình 7.94 của toàn Hà Lan về sự hài lòng của HSSV. Nơi đây được đánh giá cao vì không chỉ trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn mà còn mang đến phương pháp tư duy chiến lược, kĩ năng giải quyết vấn đề, cách thức giao tiếp để sinh viên có thể thích nghi nhanh chóng với mọi môi trường làm việc.

Đại học Wittenborg là trường khoa học ứng dụng chất lượng của Hà Lan

>> Vì sao các trường Hà Lan luôn được sinh viên quốc tế lựa chọn?

Đại học Wittenborg hiện đang sở hữu chương trình đào tạo về Kinh doanhDu lịch – Nhà hàng – Khách sạn với các khóa học chuyên sâu cả ở cấp độ đại học và sau đại học như:

Chương trình Cử nhân: với đội ngũ giảng viên đến từ hơn 10 quốc gia, dày dặn kinh nghiệm về các lĩnh vực quản lý, kinh doanh, doanh nghiệp, khoa học xã hội Đại học Wittenborg mang đến các khóa học chất lượng, luôn song hành cùng thực tiễn ngành nghề toàn cầu. Giáo trình của trường được chia thành các giai đoạn riêng với định hướng chuyên biệt để sinh viên giảm bớt áp lực học tập mà vẫn đầy đủ kiến thức và kĩ năng cần thiết khi tốt nghiệp. Đặc biệt, với mối quan hệ đối tác thân thiết với Đại học Brighton mà sinh viên Wittenborg theo học chương trình Cử nhân Quản lý Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn sẽ được tốt nghiệp với bằng cấp của Anh Quốc và Hà Lan, yếu tố cạnh tranh đáng kể của các em trên con đường sự nghiệp sau này.

Môi trường học tập đa văn hóa của Đại học KHUD Wittenborg

Chương trình Thạc sĩ: được xây dựng với sự đồng hành của Đại học Brighton, Wittenborg mang đến cho sinh viên cơ hội thụ hưởng tinh hoa giáo dục từ cả Hà Lan và Anh Quốc. Các em có thể lựa chọn khóa học toàn thời gian trong vòng 1-2 năm hoặc bán thời gian kéo dài 6 năm tùy theo mong muốn của bản thân. Hiện nay, trường tổ chức giảng dạy chương trình thạc sĩ về các chuyên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Quản lý Sự kiện Quốc tế, Quản lý Tổng hợp, Kinh doanh & Đổi mới. Đối với những sinh viên chưa đáp ứng được yêu cầu đầu vào thì có thể lựa chọn các khóa học dự bị. Với giáo trình chú trọng cả về học thuật lẫn IELTS, chương trình dự bị của Wittenborg sẽ giúp sinh viên tích lũy đủ kiến thức cần thiết để đến với chuyên ngành mong mỏi bấy lâu.

95% sinh viên Wittenborg có được việc làm thích hợp chỉ trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp

Thành tích này có được là nhờ sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lí thuyết và thực hành trong tất cả chương trình đào tạo của Đại học Wittenborg. Sau khi được tiếp thu kiến thức từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, sinh viên sẽ áp dụng chúng vào môi trường thực tế thông qua nhiều hình thức hấp dẫn và bổ ích.

Sinh viên Wittenborg được tham gia 1 học kì trao đổi tại Đại học Brighton, Anh Quốc

Dự án học tập: sinh viên cử nhân của Wittenborg được tham gia vào các dự án thực tiễn kéo dài 12 tuần liên quan trực tiếp đến chuyên ngành đang theo học. Các em sẽ luyện tập cách giải quyết các vấn đề thực tế được đề xuất bởi doanh nghiệp, công ty liên kết với trường.

Thực tập: sinh viên của Wittenborg được thực tập tại các công ty đa quốc gia trong hoặc ngoài Hà Lan. Đối với bậc học cử nhân thì chương trình này sẽ kéo dài 6 tháng và thạc sĩ thì sẽ phụ thuộc vào ngành học. Tùy theo năng lực của bản thân mà sinh viên được nhận mức lương phù hợp, từ đó có thể tự đánh giá khả năng và giảm bớt áp lực tài chính khi du học Hà Lan.

Luận văn tốt nghiệp: thường sẽ tập trung vào dự án nghiên cứu về doanh nghiệp, nhiệm vụ tư vấn cho một tổ chức, sáng tạo kế hoạch kinh doanh hoặc khởi nghiệp. Lúc này, sinh viên sẽ đặt nền móng cho công việc tương lai bằng cách hiện thực hóa ý tưởng, lắng nghe nhận xét từ những chuyên viên có thâm niên trong nghề và rút ra nhiều kinh nghiệm quý giá.

Không nằm ngoài ước muốn hỗ trợ sinh viên quốc tế hết mình của Hà Lan, Đại học Wittenborg cung cấp nhiều sự giúp đỡ vô cùng thiết thực, một trong số đó là chương trình học bổng hấp dẫn, áp dụng cho cả bậc học cử nhân và thạc sĩ. Bên cạnh học bổng Wittenborg University Fund trị giá từ 500-1.000 Euro, trường còn có học bổng Holland Scholarship trị giá 5.000 và Orange Tulip Scholarship trị giá 5.000 – 7.500 Euro. Với những ưu đãi hấp dẫn này, sinh viên Wittenborg không còn bị ảnh hưởng bởi gánh nặng tài chính mà có thể yên tâm tập trung học tập tốt.

Sinh viên Wittenborg được trải nghiệm môi trường công việc thực tế ngay trong khóa học

Trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Du học INEC vinh dự trở thành đối tác của mạng lưới các trường đại học danh tiếng trên khắp thế giới, trong đó có Đại học KHUD Wittenborg. Là đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Wittenborg tại Việt Nam, INEC luôn sẵn sàng làm cầu nối giữa trường cùng quý phụ huynh và các em HSSV với nhiều hoạt động bổ ích, gần nhất chính là:

Hội thảo Đại học KHUD Wittenborg: “Tốt nghiệp với bằng cấp của Anh và Hà Lan – Cuộc sống tại Apeldoorn sầm uất”.

  • Thời gian: 18g thứ Ba ngày 13.06.2017
  • Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Đăng kí TẠI ĐÂY hoặc hotline 093 409 8883 – 093 938 1081– 093 409 9984

Với sự tham gia của Ông Timothy Birdsall, đại diện của Đại học Wittenborg, buổi hội thảo sẽ là nơi cập nhật thông tin, giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn hướng đi phù hợp với từng HSSV.

Cơ sở vật chất của Đại học Wittenborg

Đơn độc hoàn thành ước mơ du học Hà Lan không phải là điều dễ dàng nhất là khi có quá nhiều nguồn thông tin chưa được kiểm chứng như hiện nay. Chỉ một bước đi sai lầm có thể dẫn đến nhiều vấn đề phát sinh khiến các em mệt mỏi, căng thẳng thậm chí vuột mất “thời điểm vàng” để du học Hà Lan tại Đại học KHUD Wittenborg. Hãy trao trọn niềm tin cho người xứng đáng bằng cách lựa chọn bạn đồng hành đáng tin cậy như Du học INEC. Với uy tín và kinh nghiệm vốn có, INEC luôn sẵn sàng chắp cánh ước mơ du học Hà Lan cho các em HSSV Việt Nam. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty Du học INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442 – 093 409 9984
  • Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983
  • Email: inec@inec.vn